[ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)

[ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)

Doc truyen ABO Keo Vai Le Chi Duong ABO lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(227 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) của tác giả Sở Tử Giới.

Giới thiệu truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)

đọc truyện online full

Giới thiệu: Đoản văn, tương lai giả tưởng, ABO, trùng sinh, xuyên sách, hệ thống, trùng sinh lập dị mạnh mẽ Alpha X xuyên sách nghiêm túc ôn hòa Omega, 1×1, HE.
Nhân vật chính: Lâu Chỉ x Dư Lệ
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Là một giáo viên xứng chức, Dư Lệ thấy học trò gặp chuyện, đã kịp thời che chở, cũng chính vì thế mà bị đâm rồi mất mạng

Theo lẽ thường, anh sẽ chết đi. Thế nhưng khi phát hiện mình có thể cảm giác được, mở mắt ra và thấy cơ thể mình trở thành một đứa bé chừng năm, sáu tuổi.

Còn chưa kịp làm rõ tình huống hiện tại, anh lại thấy trước mặt là một cậu bé bị té ngã.

Mới vừa nhét viên kẹo vào tay cậu bé, chưa kịp giúp nhóc đi tìm ba mẹ thì đã bị chuyển đi đến nơi khác rồiVì chuyện của ba mẹ, Lâu Chỉ gần như chán ghét tất cả Omega, chỉ trừ người mà hắn cho là “bạch nguyệt quang” của lòng mình. Nhưng cuối cùng, hắn lại bị “bạch nguyệt quang” cấu kết với tình nhân hãm hại để rồi oan mạng.

May mắn được chết đi sống lại một lần, điều tiếc nuối duy nhất trong lòng Lâu Chỉ là không tìm được bạch nguyệt quang thực sự mình đã gặp khi còn nhỏ. Thế nhưng, Lâu Chỉ không ngờ có một ngày, bạch nguyệt quang của hắn lại chủ động đến bên cạnh hắn.

Hắn muốn che đậy tất cả những khuyết điểm của mình hòng giữ chặt Omega này. Nhưng tính cách đã sớm vặn vẹo, chuyện thay đổi chắc chắn là không thể. Ấy vậy mà, bạch nguyệt quang của hắn lại cố tình nhận định hắn là một Alpha mạnh mẽ nhưng hết sức ôn hòa.“Người ấy cho tôi một viên kẹo vải.”

“Khiến tôi cam tâm tình nguyện phục tùng.”

— GIỚI THIỆU ĐƠN GIẢN —

Chuyện xưa về một anh công bá đạo thâm tình và một bé thụ dịu dàng hòa nhã xuyên sách tới. Công thụ có thể xem như là song trùng sinh. Đời trước công vẫn luôn tìm thụ, nhưng lại tin nhầm pháo hôi nên bị hại chết. Sau khi sống lại, vừa gặp thụ, công đã biết đây chính là người mình tìm kiếm lâu nay.

Kiếp này, pháo hôi lại định giở trò như kiếp trước, cuối cùng đã nhận được sự trừng phạt thích đáng. Thụ mang theo một Hệ thống cứu vớt công khỏi tình trạng hóa ác, vì thế chủ động đề xuất chuyện ở chung, kết quả lâu ngày liền nảy sinh tình cảm.

Đây là một câu chuyện tình yêu hết sức ngọt ngào, chắc chắn không sai~

Xem thêm: Truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)


Danh sách chương truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)

Đang hiển thị 1 đến 17 của 17 kết quả

Review truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)

Truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) của tác giả Sở Tử Giới thuộc thể loại Khoa huyễn, Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) full, chương 1, chương cuối. [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) review, [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [ABO]– Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO).