Bằng Mặt Không Bằng Lòng

Bằng Mặt Không Bằng Lòng

Doc truyen Bang Mat Khong Bang Long lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

16 Chương
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bằng Mặt Không Bằng Lòng của tác giả Mao Cầu Cầu.

Giới thiệu truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng

truyện chữ

Bạn đang đọc truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng của tác giả Mao Cầu Cầu. Hình Vân, năm nay vừa 22 tuổi, là Omega.

Hắn cảm giác sầu đến bạc đầu, chỉ vừa qua 20 tuổi chút đã bị gia đình thúc giục, bắt lập gia đình, sau đó tiết mục quen thuộc chính là đi coi mắt bắt đầu được thực hiện dưới hình thức cưỡng ép.

Thế là hai bên cha mẹ an bài cho hai bạn trẻ gặp mặt nhau.

Thật may là Alpha kia cũng không thích đi xem mắt kiểu này lắm, cho nên đến lúc gặp nhau, Hình Vân giả thành Alpha, mà đối phương lại hóa thành Omega, chó mèo đại chiến được trình diễn xuất sắc vô cùng

Hình Vân là một streamer nổi tiếng trên internet, trong một lần livestream nọ cậu lật xe, thân là đại thần PvP bắt nạt dân chơi PvE bị người chơi PvE nọ bán hành sấp mặt. Cậu và người kia từ thù thành bạn, từ bạn thành người yêu, cuối cùng quyết định gặp ngoài đời, tiến thêm bước nữa ra mắt cha mẹ

Cư dân mạng gào thét yêu cầu họ kết hôn.

Xem thêm: Truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng


Danh sách chương truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng

Truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng của tác giả Mao Cầu Cầu thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng full, chương 1, chương cuối. Bằng Mặt Không Bằng Lòng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng review, Bằng Mặt Không Bằng Lòng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bằng Mặt Không Bằng Lòng.