Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Doc truyen Bi An Tong Do Thu 13 lttp truyen chu ebook prc download full.
3/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 của tác giả Michel Benoit.

Giới thiệu truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

truyen moi cap nhat

Thể loại: Giả tưởng
Dịch giả:
Nguyễn Thị Tươi

Cùng bạn mình là cha Andréi, người bị ám sát trên một chuyến tàu từ Rome đi Paris, cha Nil đã phát hiện ra một bí mật động trời về thân thế Jesus, một bí mật hẳn sẽ khiến cả phương Tây lẫn bất cứ quốc gia nào thờ phụng Jesus cũng đều phải chao đảo. Trước mối nguy tiềm tàng ấy, không chỉ Rome mà cả Jerusalem và La Mecque cùng lao vào cuộc đua vây dồn ông, và không loại thủ đoạn nào không được viện tới…

ẩn tông đồ thứ mười ba không chỉ đơn thuần tìm cách làm sáng tỏ bí mật về thân thế chúa Jesus, một bí mật từng khiến thế giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực, xương máu và nước mắt, mà còn kể lại một cách sinh động đến nghẹt thở những bí mật lịch sử, những câu chuyện hậu trường tôn giáo đầy gian dối, cạm bẫy, hiểm nguy và chết chóc, làm mê say độc giả, góp phần vinh danh Michel Benoît như một “chuyên gia về nguồn gốc Thiên chúa giáo”.

Michel Benoît là nhà thần học, tiến sĩ sinh học và từng là tu sĩ. Ông rời Giáo hội năm 1984 và các nghiên cứu của ông về cuộc sống cũng như nhân thân Chúa Jésus bị Giáo hội kịch liệt phản đối. Đây cũng chính là lý do khiến ông quyết tâm theo đuổi công cuộc nghiên cứu này - vốn được thể hiện rõ qua nhiều tác phẩm văn học của ông như Tù nhân của Chúa, Bí mật tông đồ thứ mười ba...

Xem thêm: Truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13


Danh sách chương truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Đang hiển thị 1 đến 94 của 94 kết quả

Review truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 của tác giả Michel Benoit thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 full, chương 1, chương cuối. Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 review, Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13.