Biệt Đội Tokyo

Biệt Đội Tokyo

Doc truyen Biet Doi Tokyo lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

14 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Biệt Đội Tokyo của tác giả To-chan.

Giới thiệu truyện Biệt Đội Tokyo

truyện đọc

Biệt Đội Tokyo ~ To-chan (Tokyo) ~fantasy
Ngày ấy, trên bầu trời trong xanh, một đám phi thuyền như những quả bí ngô của công chúa Cinderella xuất hiện, chúng khổng lồ và lơ lửng. Và rồi sự xuất hiện của đám người ngoài hành tinh đã tàn phá và chiếm lĩnh thế giới này. Chúng có hình dạng giống như con người có điều đôi mắt tinh như một con thú săn mồi, đôi tai dài giống tinh linh. Đặc biệt giữa trán của chúng còn có những hình săm nhỏ kì quặc. Chúng đã tấn công trái đất, tàn phá những ngôi nhà. Không những vậy chúng còn bắt con người làm tù nhân để xây lên những 'căn nhà mới' cho chúng. Lũ người ngoài hành tinh như một đám thực dân xâm lược hết hành tinh này đến hành tinh khác.
Con người đã nhiều lần đứng lên chống trả quyết liệt nhưng kết cục đều thua cuộc. Và rồi một thảm cảnh xảy ra, bọn người ngoài hành tinh đó thả con người đi nhưng đồng thời chúng cũng thả lũ pet của mình ra. Bọn chúng đang nuôi những con thú to lớn, những con búp bê hình nhân và cả những con gấu bông để chiến đấu. Và rồi cuộc đi săn lại bắt đầu.
Lũ người ngoài hành tinh thực sự quá mạnh, con người chẳng lẽ không thể làm gì chúng? Thế giới này kết thúc rồi sao?

Xem thêm: Truyện Biệt Đội Tokyo


Danh sách chương truyện Biệt Đội Tokyo

Đang hiển thị 1 đến 14 của 14 kết quả

Review truyện Biệt Đội Tokyo

Truyện Biệt Đội Tokyo của tác giả To-chan thuộc thể loại Khoa huyễn, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Biệt Đội Tokyo vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Biệt Đội Tokyo full, chương 1, chương cuối. Biệt Đội Tokyo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Biệt Đội Tokyo review, Biệt Đội Tokyo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Biệt Đội Tokyo.