Cao Duy Xâm Lấn

Cao Duy Xâm Lấn

Doc truyen Cao Duy Xam Lan lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

120 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cao Duy Xâm Lấn của tác giả Thất Lưu.

Giới thiệu truyện Cao Duy Xâm Lấn

truyện mới nhất

【 Cao duy xâm lấn: chỉ những kẻ thù từ những không gian khác đến xâm lược 】

*

Tư Thần luôn cảm thấy mình là một người bình thường.

Ngoại trừ vận khí không may, gương mặt lớn lên ưa nhìn, có thể chạy trốn bằng chính sức lực của mình, cậu chẳng còn thứ gì nổi bật.

Nhưng những người xung quanh lại không cho rằng như vậy.

Người sống sót A: Tôi là một tiến hóa giả Thang Trời nổi danh, được mở mang đầu óc nhờ kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến. Khi bước nhầm chân vào phó bản thần quái, tôi nghĩ rằng mình toi mạng rồi. Thế nhưng cuối cùng lại được Tư Thần cứu giúp.

Người sống sót B: Tôi có xuất thân là một nhà tài phiệt, người trong nhà mua cho tôi rất nhiều thuốc tiến hóa gen, tôi còn cho rằng tôi có thể thần cản giết thần*, thế nhưng cuối cùng lại bị Tư Thần đánh bại.

*神挡杀神: thần đảng sái thần

Người sống sót C: Tôi đến từ vực sâu, là một tạo vật hỗn độn. Trước đây tín ngưỡng thánh thần, sau này một lòng theo chân cậu ta.

Tổng kết: #ngườiđànôngnàycógìđó

*

Sau khi cải tạo, thế giới của Tư Thần là một bức màn máu đỏ.

Cậu không nhìn thấy ánh sáng hay màu sắc, không nghe thấy âm thanh, không ngửi được mùi vị, trong mơ luôn là một bầu trời cao kỳ lạ.

Có người hỏi cậu: “Có hối hận không?”

Tư Thần đáp: “Chắc chắn là không.”

Thương hại và bố thí không phải là sức mạnh, chỉ có đao kiếm mà thôi.

*

Xem thêm: Truyện Cao Duy Xâm Lấn


Danh sách chương truyện Cao Duy Xâm Lấn

Đang hiển thị 1 đến 100 của 120 kết quả

Review truyện Cao Duy Xâm Lấn

Truyện Cao Duy Xâm Lấn của tác giả Thất Lưu thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Huyền nghi, Đam mỹ, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cao Duy Xâm Lấn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cao Duy Xâm Lấn full, chương 1, chương cuối. Cao Duy Xâm Lấn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cao Duy Xâm Lấn review, Cao Duy Xâm Lấn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cao Duy Xâm Lấn.