Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

Doc truyen Chang Hac Vo Thuong Cua Toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

4 Chương
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi của tác giả Luật Nhi.

Giới thiệu truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

truyen moi full

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn
Convert: ngocquynh520
Editor: Rùa biết bay, Nhím Enny, Măng cụt

Tôi có một giấc mộng thật kỳ quái, trong mơ tôi gặp một người đàn ông xưng là Hắc vô thường, muốn chúng tôi kết hôn vào ngày mười năm tháng bảy.

Tôi vốn không coi đó là thật, chẳng ngờ ngày đó hắn đến và nói với tôi: "Mười dặm gió xuân không bằng em!" Vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân bất ngờ này, tôi đồng ý giúp hắn dẫn theo 100 ác linh (linh hồn tà ác), tạm thay hắn giữ chức Hắc vô thường. Từ đó, cuộc sống của tôi náo loạn.

—— Thiên Tứ ☆ minh hôn - -

“Ngài đã nói ở Địa phủ còn nhiều việc, vậy làm phiền lão ngài vẫn nên nhanh chóng trở lại vị trí của mình để công tác đi. Thăng chức tăng lương, đều không phải là chuyện to tát!” Hắn đòi hỏi tôi, tôi trốn tránh, từng bước lui về phía sau.

Vậy mà tên xinh đẹp vô cùng này, mặc trường bào màu đen quỷ dị, tiến tới trước mặt của tôi, khóe môi khẽ nhếch, khuôn mặt với những đường cong hoàn mỹ khiến người ta hâm mộ, nói:

“Mười dặm gió xuân không bằng em!”

Phật viết: Tu 500 năm mới có thể ngồi cùng thuyền, tu một ngàn năm mới có thể nằm cùng gối, tu ba kiếp mới sống chung một đời.

Kiếp trước ngoái đầu nhìn năm trăm lần mới đổi lấy kiếp này gặp thoáng qua. Kiếp này anh nguyện ngoái đầu một nghìn lần để được cùng em làm bạn cả đời! Để em không phải chờ đợi, anh xin nguyện cô độc ngàn năm.

Xem thêm: Truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi


Danh sách chương truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả

Review truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

Truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi của tác giả Luật Nhi thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi full, chương 1, chương cuối. Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi review, Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi.