Chàng Vợ Của Đại Soái

Chàng Vợ Của Đại Soái

Doc truyen Chang Vo Cua Dai Soai lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

11 Chương
3/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chàng Vợ Của Đại Soái của tác giả Mẹ Kế.

Giới thiệu truyện Chàng Vợ Của Đại Soái

truyenchu

Tác giả: Mẹ Kế

Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Khác, Khoa Huyễn

Giới thiệu:

Liêu Vãn không nhớ xuất thân của mình, cậu chỉ biết từ rất nhỏ, rất nhỏ cậu đã là một đứa trẻ mồ côi, sau đó bị bắt vào nhà chứa. Từ công việc khổ lao rồi trở thành một Meiyi* chịu đủ mọi tủi nhục, cay />
Ly Hạc là Đại soái trên tinh cầu LI991. Trong một lần chiến đấu với người của hành tinh khác, vì bị gián điệp hãm hại nên rơi xuống Trái Đất và được Liêu Vãn cứu.

Chung đụng một thời gian, lần đầu tiên Đại soái Ly Hạc có cảm giác xốn xang trong tim và muốn ở cùng với một người, do đó liền không do dự muốn Liêu Vãn về tinh cầu LI991 cùng mình. Ấy thế nhưng lại bị kẻ khác nẫng mất tay trên.

Dẫu là thế, sau khi Liêu Vãn đến tinh cầu LI991, những bất hạnh vẫn ập tới với cậu không ngừng. Quan trọng hơn hết, bí mật về thân thế của cậu dường như đang mở ra trước mắt – tại nơi tinh cầu LI991 xa lạ này.

“Vãn, mặc dù tôi có thể sinh sản vô tính, tự tạo ra đứa con bằng gen của mình. Nhưng tôi muốn đứa nhỏ có cả gen của em nữa.” Đại soái Ly Hạc thâm tình nói.

*Meiyi: Danh xưng để gọi kỹ nam/ trai bao ở đất nước của Liêu Vãn.

Xem thêm: Truyện Chàng Vợ Của Đại Soái


Danh sách chương truyện Chàng Vợ Của Đại Soái

Đang hiển thị 1 đến 11 của 11 kết quả

Review truyện Chàng Vợ Của Đại Soái

Truyện Chàng Vợ Của Đại Soái của tác giả Mẹ Kế thuộc thể loại Khoa huyễn, Đam mỹ, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chàng Vợ Của Đại Soái vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chàng Vợ Của Đại Soái full, chương 1, chương cuối. Chàng Vợ Của Đại Soái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chàng Vợ Của Đại Soái review, Chàng Vợ Của Đại Soái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chàng Vợ Của Đại Soái.