Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Doc truyen Chuyen Hanh Trinh Cuoi Cung lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
3/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Chuyến Hành Trình Cuối Cùng của tác giả Gil.

Giới thiệu truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

xem truyện online

Thể loại : Fantasy,Supernatural,Bad ending...

Năm 3000 của thế giới đã xảy ra một cuộc chiến không nhượng bộ giữa hai thế lực lớn của loài người. Đỉnh điểm của cuộc chiến này chính là cái chết của con trai giáo hoàng ở thủ đô Valtican. Phe giáo hội đã nhất quyết khẳng định "Hội pháp sư" đã gây ra chuyện này và trả đũa công khai sự tồn tại của phép thuật. Cuộc chiến kéo dài hàng thập niên sau đó và cả hai bên đều cương quyết không nhượng bộ.

Sau sự kiện đó và trái đất có lại hoà bình nhưng dân số loài người cũng trở nên ít hẳn đi,phép thuật giờ đây được công khai khiến cho nhiều tôn giáo sụp đổ..Bản đồ thế giới được thay đổi do các cường quốc lớn đã diệt vong, tên của các lục địa cũng được viết lại .…Tuy đang là thế kỉ của sự tiến bộ nhưng sau khi các cường quốc biến mất ,con người ta quyết định sống hoà hợp lại với thiên nhiên.Các sa mạc có lại nước và băng giá trở lại ở 2 đầu cực.

Chuyện gì đến cũng đến ,không còn quốc gia ,tôn giáo được hợp lại thành một ,sự trở lại của các vương quốc ,kinh thành như thời trung cổ nhưng vẫn có các thứ liên quan đến hiện đại ….Nổi danh nhất là thành phố Cảng – nơi lưu giữ các hiện vật thời hiện đại .Vương quốc Arvane - thủ đô phép thuật .Vương quốc Vahalla – thành phố lai giữa khoa học và phép thuật .

Các loài sinh vật thần thoại như rồng ,tiên ,thuỷ quái ….từ đó mà tái sinh ,chúng sống ở các khu vực phía cực nam trái đất . Hiện chỉ còn 3 lục địa là có loài người sinh sống những nơi khác hầu hết do các pháp sư cấp cao duy trì hoặc là nơi cư ngụ của các sinh vật huyền thoại. Ngoài ra niềm tin vào phép thuật,thần thánh mãnh liệt đã khiến cho THỜI ĐẠI CỦA THẦN trở lại với thế giới

Xem thêm: Truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng


Danh sách chương truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng của tác giả Gil thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng full, chương 1, chương cuối. Chuyến Hành Trình Cuối Cùng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuyến Hành Trình Cuối Cùng review, Chuyến Hành Trình Cuối Cùng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuyến Hành Trình Cuối Cùng.