Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?

Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?

Doc truyen Co Gai Zombie Di Dau The lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(30 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? của tác giả Ngật Bão Liễu Không.

Giới thiệu truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?

truyện mới cập nhật

Thể loại: Thiên hướng BG, tận thế, mạt thế, dị năng, huyền huyễn, nuôi dưỡng chồng từ nhỏ, cận đại không tưởng.
Editor: Cẩm Băng Đơn.
Số chương: 12 chương, 1 chương cực cực dài.
Nhân vật chính: Phạn Phạn, Bạch Hi.
Phối hợp diễn: Lần lượt sẽ đến.
Khi tôi còn nhỏ dẫn tôi tới một thế giới mới, một thế giới của cô, như vậy liệu sau bảy năm trôi qua không gặp lại nhau, cô có còn nhớ được tôi hay không?

Quyển thứ nhất một câu nói giới thiệu vắn tắt: Đứa bé này, dường như có chút thú vị? Nữ chủ phúc hắc bởi vì nhàm chán mà lượm một đứa bé về, liệu có thể tu thành chính quả hay không?

Quyển thứ hai một câu nói giới thiệu vắn tắt: Rời khỏi cô vốn không phải là ý muốn của tôi, nếu tôi lại xuất hiện ở trước mặt cô, cô có thể bảo đảm cô sẽ không quên mất tôi chứ? Còn nữa, nam chủ nhỏ tuổi làm như thế nào mới có thể trở lại bên người nữ chủ?

Quyển thứ ba một câu nói giới thiệu vắn tắt: Ba người phụ nữ một sân khấu, ba người đàn ông một con đường, nam chủ thuần khiết bày tỏ rằng không nên ngăn cản đôi phu phu mới cưới nên đi tìm cô gái của riêng mình!

Quyển thứ tư một câu nói giới thiệu vắn tắt: Tôi sẽ tìm một người cùng ăn cơm cùng ngủ với tôi, trong bầu trời đêm được tô điểm bởi ánh sao sáng xinh đẹp, tôi muốn ngắm cùng với cô.

Bạn đọc cần biết: Nội dung cơ bản của truyện là Zombie đánh nhau, phần lớn là đánh nhau cùng Dị Năng, bởi vì nữ chủ là Zombie ~ đây chỉ là một tiểu thuyết lấy mở đầu cùng bối cảnh là tận thế, nữ chủ nam chủ sẽ quen biết với rất nhiều người kỳ dị hoặc thú, sẽ đi qua rất nhiều thế giới khác. Tiểu thuyết này chưa nóng ~ bên trong có cơ tình, cẩn thận khi đi vào.

Tình cảm của nam, nữ chủ, tận thế gì gì đó, không có quan hệ gì với chúng ta ~ chúng ta chỉ cần bảo vệ tốt mảnh ấm áp trong tim mình là tốt rồi.

(*BG ở đây là Boy and girl, có nghĩa là truyện này hướng về tình cảm nam nữ)

P/S: Vì truyện này có cả zombie, có thần tiên, có yêu, có cả Dị Năng Giả (người đột biến í) nên có nhiều kiểu xưng hô khác nhau nhé. Thân ái hề hề

Xem thêm: Truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?


Danh sách chương truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?

Truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? của tác giả Ngật Bão Liễu Không thuộc thể loại Ngôn tình, Đô thị, Khoa huyễn, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? full, chương 1, chương cuối. Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? review, Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?.