Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

Doc truyen Da Khuc Tro Choi Tu Vong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

30 Chương
5/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong của tác giả Linh Phong.

Giới thiệu truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

truyện

Loài người phát triển đến mực cực hạn, đủ loại công nghệ cao ra đời, và Dạ Khúc là một trò chơi đạt tới đỉnh cao nhất của trí tuệ loài người.

Trong một bản cập nhật, một kẻ thần bí đã hack vào dự liệu của tổng công ty, đánh cắp thông tin người dùng và đồng thời cũng chiếm quyền kiểm soát trò chơi.

Quân là thanh niên bình thường, với một chút may mắn, hắn đạt được khả năng kỳ dị trong trò chơi, từ đó tạo nên một truyền kỳ về một game thủ hoặc một thích khách đứng trên đỉnh cao.

Muôn vàng Cổng được liên kết từ vô số thế giới, muôn vàn quái thú, Boss, kỹ năng xuất hiện trong suốt quá trình trưởng thành của Quân.

Thế giới sẽ ra sao khi thực tại chuyển đổi thành trò chơi, và trò chơi cũng giống như thực tại?

Xem thêm: Truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong


Danh sách chương truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

Truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong của tác giả Linh Phong thuộc thể loại Khoa huyễn, Võng du, Huyền nghi, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong full, chương 1, chương cuối. Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong review, Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong.