Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Doc truyen Danh Tang Thi Dua My Nam lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(69 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam của tác giả Dạ Vũ Thanh Sắc.

Giới thiệu truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

truyện mới cập nhật

Thể Loại: xuyên không, np, mạt thế, HE.

Liễu Tú Nhã tu sĩ căn cốt thượng giai, kì tài trong cả mấy nghàn năm qua, chỉ hơn nghàn tuổi đã có thể tu luyện tới Hóa Thần Kì, trong một lần độ kiếp bị người ám hại xuyên tới một thế giới kì lạ, trong bụng còn mang theo một cái bánh bao không rõ nguồn gốc.

- A, người nơi đây thật lợi hại, không có tu vi cũng có thể bay được (Người nào đó ngồi trên máy bay vừa cảm thán vừa đông chạm một cái, tây chạm một cái)

Tóm lại đây là một cái tu sĩ xuyên việt đến chưa hưởng thụ thời đại công nghệ được bao lâu thì đụng phải mạt thế. Sau đó mang bánh bao một đường đánh quái, thăng cấp cùng tìm cha cho các bánh bao.

Cánh báo:

- Truyện tự sáng tác nên còn nhiều thiếu xót, đôi khi không hợp logic là bình thường như ăn cơm mỗi ngày.

- Tác Giả tâm tình khá thần kinh nên nhân vật đặt ra khá biến thái, tam quan bất chính, không chấp nhận xin mời back.

Xem thêm: Truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam


Danh sách chương truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Đang hiển thị 1 đến 64 của 64 kết quả

Review truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam của tác giả Dạ Vũ Thanh Sắc thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn, Huyền huyễn, Sắc, Dã sử, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam full, chương 1, chương cuối. Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam review, Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam.