Dấu Chân Của Chúa

Dấu Chân Của Chúa

Doc truyen Dau Chan Cua Chua lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

45 Chương
5/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Dấu Chân Của Chúa của tác giả Greg Iles.

Giới thiệu truyện Dấu Chân Của Chúa

truyện mới nhất

Một dự án tuyệt mật siêu tham vọng của chính phủ, quy tụ những bộ óc hàng đầu.

Một dự án thử nghiệm kết hợp giữa trí óc con người và máy móc để sản sinh ra một loại siêu máy tính. Dự án Trinity. Là một thành viên Trinity, tiến sĩ David Tennant không tin rằng cái chết của người đồng sự thân thiết là ngẫu nhiên. Ông lặng lẽ tiến hành kế hoạch của riêng ông cùng với bác sĩ tâm lý Rachel Weiss để khám phá những bí mật của dự án. Nhưng liệu Tennant có thể dễ dàng vén bức màn bí ẩn, khi đứng sau Trinity là những kẻ quỷ quyệt đầy thế lực, khi người đồng hành Rachel Weiss cũng chưa tạo cho ông sự tin tưởng hoàn toàn, và liệu niềm hy vọng cuối cùng của ông là người đứng đầu quốc gia có đứng về phía ông? Greg Iles đã đặt người đọc vào một không gian căng thẳng tột độ, khiến họ ngỡ ngàng trước khả năng vô hạn của khoa học và rùng mình trước tham vọng tàn bạo của một dự án tầm cao. Dấu chân của Chúa khiến độc giả ám ảnh vì câu chuyện được kể quá đỗi tài tình mang theo một thông điệp sâu sắc về nhân tính và khoa học. *** Đôi nét về tác giả Greg Iles Greg Iles sinh năm1960, là nhà văn trinh thám nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh tại Stuttgart, Đức, nhưng trải qua thời thơ ấu tại Mississippi và tốt nghiệp Đại học Mississippi năm 1983. Iles từng thành lập ban nhạc rock Frankly Scarlet và chơi nhạc trong vài năm để kiếm sống. Sau đó ông lập gia đình và dốc toàn bộ tâm sức cho văn nghiệp. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông, Spandau Phoenix xuất bản năm 1993, đứng đầu trong top ten New York Times Bestseller. Ông là tác giả của mười hai tiểu thuyết, bao gồm True Evil, Turning Angel, Blood Memory, Third Degree…Iles giành giải thưởng văn học Richard Wright năm 2004. Hiện ông sống tại Natchez, Mississippi cùng vợ và hai con. *** Lời khen tặng dành cho Dấu chân của Chúa “Greg Iles sẽ khiến bạn hồi hộp, huyết áp bạn luôn cao ngất khi đọc cuốn sách này.” - Booklist “Một cuốn sách giải trí nhưng đầy thông điệp. Sau khi trang cuối cùng khép lại, dư âm tốt đẹp của nó hẳn sẽ còn đọng mãi.” - Dan Brown , tác giả Da Vinci code "Lôi cuốn đến nghẹt thở." - Nelson DeMille , tác giả Night Fall "Một sự kết hợp mạnh mẽ giữa khoa học và tâm linh!" - Linda Fairstein , tác giả Bad Blood

Xem thêm: Truyện Dấu Chân Của Chúa


Danh sách chương truyện Dấu Chân Của Chúa

Đang hiển thị 1 đến 45 của 45 kết quả

Review truyện Dấu Chân Của Chúa

Truyện Dấu Chân Của Chúa của tác giả Greg Iles thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Dấu Chân Của Chúa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Dấu Chân Của Chúa full, chương 1, chương cuối. Dấu Chân Của Chúa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dấu Chân Của Chúa review, Dấu Chân Của Chúa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dấu Chân Của Chúa.