Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu

Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu

Doc truyen Doremon Dai Ket Cuc Dai Am Muu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

2 Chương
4/5(86 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu của tác giả Trường Trùng Trùng.

Giới thiệu truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu

truyenmoi

Bộ truyện tranh Đô rê mon này không hề giống như các bạn đã từng biết về nó.
Trong câu chuyện này, mỗi nhân vật đều có một âm mưu mà không muốn người khác biết. Ngay cả những nhân vật chúng ta tưởng chừng như hiền lành nhất thì cũng không hề như vẻ ngoài của họ. Họ đều có bí mật không muốn đưa ra ngoài ánh sáng.

Trông có vẻ như đó là một thời thơ ấu vô cùng vui vẻ yên bình, nhưng kỳ thực ẩn sâu bên trong, họ vẫn thường xuyên đấm đá lẫn nhau, lừa dối lẫn nhau, so đo tính toán, đọ trí đọ lực phải nói là đạt đến đỉnh cao. Cái vẻ bề ngoài gió êm sóng lặng đó chỉ là để che giấu đi cái vẻ ngấm ngầm cuồn cuộn bên trong. Mãi đến một ngày, sau khi Đôrêmon gặp phải hai người lạ mặt đến từ thời tương lai của 500 năm sau ở trong cỗ máy thời gian thì tất cả mọi sự đều từ đây mà phát sinh ra, một sự biến đổi long trời lở đất. Từ đây, âm mưu sâu kín của tất cả mọi người đều dần dần bị bóc trần, bộ mặt thật của mỗi người bắt đầu lộ diện, cuộc sống yên bình bị đảo lộn trong nháy mắt...

Xem thêm: Truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu


Danh sách chương truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu

Đang hiển thị 1 đến 2 của 2 kết quả

Review truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu

Truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu của tác giả Trường Trùng Trùng thuộc thể loại Đô thị, Khoa huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu full, chương 1, chương cuối. Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu review, Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu.