Hai Thế Giới

Hai Thế Giới

Doc truyen Hai The Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

116 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hai Thế Giới của tác giả Kagi.

Giới thiệu truyện Hai Thế Giới

đọc truyện ol

Tác giả: Kagi

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Giới thiệu:

Hai Thế giới là một truyện có phong cách mở đầu ấn tượng. Truyện lấy bối cảnh tương lai gần năm 2012, khi đó, những cánh cổng kỳ lạ xuất hiện tại những địa điểm khác nhau trên thế giới đã mở đường cho nhân loại tìm đến một thế giới họ chưa từng biết đến, một thế giới của phép thuật.

Mâu thuẫn nổ ra, chiến tranh tranh giành thế giới mới nhanh chóng trở thành một cuộc đại chiến quy mô toàn cầu, một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có trong lịch sử nhân loại.
Chiến tranh sau đó kết thúc bởi sự thành lập một liên minh trung lập gọi là FA, hòa bình nhanh chóng trở lại trên cả hai thế giới

Liệu nó đã thực sự kết thúc, hay vẫn còn đâu đó những âm mưu đen tối đang chực chờ nuốt chửng cả hai thế giới này? Hãy theo chân Key, một thiếu niên mất trí nhớ vào cuộc sống của cậu vào một trong những học viện phép thuật hàng đầu ở thế giới mới, học viện Minith. Và cùng cậu khám phá những bí mật đang vẫn còn ở phía trước.

Xem thêm: Truyện Hai Thế Giới


Danh sách chương truyện Hai Thế Giới

Đang hiển thị 1 đến 100 của 116 kết quả

Review truyện Hai Thế Giới

Truyện Hai Thế Giới của tác giả Kagi thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hai Thế Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hai Thế Giới full, chương 1, chương cuối. Hai Thế Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hai Thế Giới review, Hai Thế Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hai Thế Giới.