Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức

Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức

Doc truyen Han O Tren Mang Chuyen Chinh Thuc lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

24 Chương
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức của tác giả Bắc Minh Hữu Nhạn.

Giới thiệu truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức

truyen moi ra

Bạn đang đọc truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức của tác giả Bắc Minh Hữu Nhạn. Hứa Liêm trước kia không ngại ngần bày tỏ tình cảm với Đoạn Trù, nhưng thổ lộ công khai bị từ chối, thế là mọi người lấy đó làm trò cười, toàn bộ Tinh Võng* đều bàn tán, chê cười này hăng say

(* Tinh Võng = tựa như internet hiện tại, chỉ là tương lai lấy tinh hệ hành tinh làm đơn vị, bao trùm toàn bộ gọi là tinh võng. Trong tiếng trung võng có nghĩa là mạng, lưới.)

Hai năm trôi qua, người xưa gặp lại, khoảng cách của họ không chỉ là những tháng ngày không có đối phương, không chỉ là khoảng thời gian trống rỗng kia nữa.

Tinh Võng đều nói rằng Hứa Liêm không đáng để Đoạn Trù chú ý, Đoạn Trù cũng rõ ràng không để mắt Hứa Liêm chút nào. Chẳng ai ngờ kẻ làm bộ không để ý mới là người có dục vọng chiếm hữu đáng sợ nhất.

Ngân hà tuyên cổ**, vận mệnh nhân loại một đường thẳng tắp rơi xuống.

Xem thêm: Truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức


Danh sách chương truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức

Đang hiển thị 1 đến 24 của 24 kết quả

Review truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức

Truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức của tác giả Bắc Minh Hữu Nhạn thuộc thể loại Đô thị, Khoa huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức full, chương 1, chương cuối. Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức review, Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức.