Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

Doc truyen Hana Huyet Thao Sat Thuat lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hana! Huyết Thảo Sát Thuật của tác giả Trần Mạnh Bảo.

Giới thiệu truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

truyện đọc

Có những thế giới tồn tại song song với thế giới của chúng ta đang sống, nhưng chúng ta không hề hay biết sự tồn tại đó mà cứ tiếp tục vui vẻ sống ở cuộc sống hiện tại.
Một đêm yên bình, thầy giáo đã bị giết bởi một nhóm người lạ, Kana tên thật lại là Hana, cô lao vào giết hết đám người lạ mặt kia, các bạn của cô Celia, Alvin, Kenvin, Vanessa đều hoảng loạn không biết chuyện gì đang xảy ra. Rồi họ nhận được hai lựa chọn, một là chết, hai là cùng cô đi đến thế giới kia. Liệu bốn người bạn của cô có tồn tại được trong một thế giới mới và làm quen được với một con người khác của bạn mình không?Hãy cùng đón đọc truyện: Hana! Cô nàng sát thuật sư. Tác giả: Trần Mạnh Bảo.

Nếu truyện hay thì bạn hãy like và share cho mình với nhá, mình sẽ có thêm động lực để viết tiếp.

Chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật


Danh sách chương truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

Đang hiển thị 1 đến 19 của 19 kết quả

Review truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật

Truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật của tác giả Trần Mạnh Bảo thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn, Huyền nghi, Đô thị, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật full, chương 1, chương cuối. Hana! Huyết Thảo Sát Thuật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật review, Hana! Huyết Thảo Sát Thuật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hana! Huyết Thảo Sát Thuật.