Hệ Thống Thần Nhân

Hệ Thống Thần Nhân

Doc truyen He Thong Than Nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

8 Chương
4/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hệ Thống Thần Nhân của tác giả Vpt.

Giới thiệu truyện Hệ Thống Thần Nhân

truyện online

"Hệ thống thần nhân" được các vĩ thần vĩ đại nhất tạo ra nhằm mục đích tìm một người mới, một hướng suy nghĩ mới, một cái đầu lạ để khai phá được một cấp độ cao hơn. Bởi vì những thần nhân đó là những con người đã ở đỉnh cao hàng tỷ tỷ năm và họ luôn khao khát một mục tiêu mới để cảm nhận được bản thân còn tồn tại.

Vũ Phi Thiên là một phế vât, hắn kém cỏi nhưng lại có một hệ thống và cả 1 vũ trụ những điều mới lạ, 1 hệ thống có thể tạo ra thần thánh thì hắn có muốn trở thành phế vật cũng không có khả năng.

Vị thần trẻ tuổi nhất, yếu ớt nhất sẽ leo lên đỉnh kim tự tháp thế nào?

Mời bạn đọc và theo dõi truyện nhé.

Xem thêm: Truyện Hệ Thống Thần Nhân


Danh sách chương truyện Hệ Thống Thần Nhân

Đang hiển thị 1 đến 8 của 8 kết quả

Review truyện Hệ Thống Thần Nhân

Truyện Hệ Thống Thần Nhân của tác giả Vpt thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hệ Thống Thần Nhân vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hệ Thống Thần Nhân full, chương 1, chương cuối. Hệ Thống Thần Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hệ Thống Thần Nhân review, Hệ Thống Thần Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hệ Thống Thần Nhân.