Hồn Hoang Xác Ảo

Hồn Hoang Xác Ảo

Doc truyen Hon Hoang Xac Ao lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

12 Chương
3/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hồn Hoang Xác Ảo của tác giả Fred Yager.

Giới thiệu truyện Hồn Hoang Xác Ảo

truyen chu

Thể loại: Tiểu thuyết

Khi công nghệ thông tin bùng nổ, thế giới của những chiếc máy tính lên ngôi, người đọc sẽ bị mê hoặc bởi ý tưởng "Cybersona" của Fred Yager. Độc giả sẽ tham gia vào hành trình tuyệt vời qua các không gian mạng. Đây là câu chuyện đầy ắp những điều kỳ bí chỉ có trong trí tưởng tượng của con người. Nếu bạn là một người mơ mộng về thế giới viễn tưởng thì không nên bỏ qua cuốn sách này"

"Những trải nghiệm ảo trong cuốn truyện này rất có thể trở thành hiện thực trong một tương lai không xa!".- Sue M. Cold Spring harbor, NY.

Xem thêm: Truyện Hồn Hoang Xác Ảo


Danh sách chương truyện Hồn Hoang Xác Ảo

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Hồn Hoang Xác Ảo

Truyện Hồn Hoang Xác Ảo của tác giả Fred Yager thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hồn Hoang Xác Ảo vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hồn Hoang Xác Ảo full, chương 1, chương cuối. Hồn Hoang Xác Ảo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồn Hoang Xác Ảo review, Hồn Hoang Xác Ảo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồn Hoang Xác Ảo.