Hồng Ngọc

Hồng Ngọc

Doc truyen Hong Ngoc lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hồng Ngọc của tác giả Kerstin Gier.

Giới thiệu truyện Hồng Ngọc

truyencv

Dịch giả: Đỗ Phương Thuỳ

THE NUMBER 1 BESTSELLER IN GERMANY

Đôi khi sống trong một gia đình chất chứa nhiều bí mật là một gánh nặng khó khăn. Đó là suy nghĩ của một Gwendolyn mới bước vào thời thiếu nữ, cho đến ngày đột nhiên cô thấy mình ở giữa London cách đây hai thế kỷ. Và định mệnh đã gõ cửa: cô chính là điều bí mật lớn nhất của gia đình. Một chuyến đi kỳ dị đã mang cô gái trung học của thời đại cellphone, đầy khiếu hài hước sành điệu, xuyên qua mấy thế kỷ để gặp gỡ các kiểu cách của thời xưa, chếnh choáng trong trò chơi chưa hề biết luật của Hội Thập Nhị bí hiểm, đồng hành cùng Gideon, cậu trai khác hẳn cô, người mà thoạt tiên cô không biết sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với đời cô. Trong hoàn cảnh đó, định mệnh không còn can thiệp: nếu chìm sâu vào một mối tình, mọi thứ sẽ càng không đơn giản đối với Gwen…


Thông tin tác giả

Kerstin Gier chính là cây bút châu Âu có thể khiến người ta quên ngay Stephanie Meyer bằng một chuyện tình Romeo - Juliet quyến rũ xảy giữa các vùng thời gian, làm xáo động các độc giả hiện đại theo một cách khác biệt! Hồng ngọc (Rubinrot) đã trở thành hiện tượng xuất bản ở Đức trong khoảng 5 năm trở lại đây, được dịch ra khoảng 50 thứ tiếng và dựng phim năm 2013.

... Tất cả các bà mẹ đều say mê Kerstin Gier, giờ thì con gái họ cũng vậy....

Xem thêm: Truyện Hồng Ngọc


Danh sách chương truyện Hồng Ngọc

Đang hiển thị 1 đến 17 của 17 kết quả

Review truyện Hồng Ngọc

Truyện Hồng Ngọc của tác giả Kerstin Gier thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hồng Ngọc vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hồng Ngọc full, chương 1, chương cuối. Hồng Ngọc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồng Ngọc review, Hồng Ngọc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồng Ngọc.