Huyễn Hình Sư

Huyễn Hình Sư

Doc truyen Huyen Hinh Su lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

43 Chương
5/5(39 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Huyễn Hình Sư của tác giả Bạch Vân Tử Y.

Giới thiệu truyện Huyễn Hình Sư

truyện hay mới

Thể loại: Xuyên thư, tương lai, hệ thống, cơ giáp, huyền huyễn, cường cường, chủ thụ, 1v1, HE.
Nhân vật chính: Trịnh Thành Hi (Trịnh Bân), Tần Liệt.
Rà soát thuộc tính: Ngoài trầm mặc ít nói thực tế phúc hắc hồ ly công vs Ngoài cao lãnh kiệm lời thực tế xuẩn manh chướng ngại giao tiếp thụ.
Số chương: Chưa biết nữa =(((

Là một chàng sinh viên thiết kế đồ họa với tương lai rộng mở, thế nhưng Trịnh Bân lại mắc chứng chướng ngại giao tiếp, việc kết giao với bạn bè cũng như nói chuyện xã giao đều rất khó khăn, cho nên ngoài việc ra ngoài để đi học ra cậu hoàn toàn dành thời gian ở nhà xem phim kinh dị và ăn mì gói qua ngày.

Xem phim kinh dị đến phát chán, thế nhưng nguyên nhân cái chết của Trịnh Bân đúng là độc nhất vô nhị và bất ngờ: Bị quỷ dọa, nghẹn mì mà chết! Đúng là có thể xếp vào 1001 kiểu chết ngu nhất mà.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Trịnh Bân không những không chết mà còn xuyên vào quyển tiểu thuyết tinh tế ba xu mà cậu mới đọc hôm qua, trở thành đại thiếu gia phế vật pháo hôi thích tìm đường chết tâm tâm niệm niệm muốn đẩy ngã nam chính. Được rồi, phế vật thì phế vật, cậu chỉ cần không tiếp tục tìm đường chết cách xa nam chính sống một cuộc sống sâu gạo là ok, lại không biết từ đâu nhảy ra một hệ thống muốn hắn mỗi ngày gấp hạc giấy là cái quỷ gì? Còn muốn hắn dùng kĩ năng gấp giấy thành thần câu dẫn nam chính? Má ơi đây là chuyện gì a?

Đôi lời của tác giả

Xin chào mọi người, Y lại đào hố mới đây =))). Lần này tui quyết định viết đam mỹ, không viết ngôn nữa, dù sao thực tế tui vẫn là một con hủ. Chắc nhiều người nhìn cái văn án xong vẫn chưa hiểu lắm, đây chính là ý đồ của tui đó haha. Muốn biết câu chuyện ra sao thì theo dõi truyện nhé. Thương thương mọi người nhiều.

P/s: Đây là lần đầu tui sáng tác đam mỹ, cũng là lần đầu viết thể loại tinh tế, cho nên không tránh khỏi sạn, mong mọi người giơ cao đánh khẽ đừng ném gạch tui, tâm linh tui yếu ớt lắm =((((

Xem thêm: Truyện Huyễn Hình Sư


Danh sách chương truyện Huyễn Hình Sư

Đang hiển thị 1 đến 43 của 43 kết quả

Review truyện Huyễn Hình Sư

Truyện Huyễn Hình Sư của tác giả Bạch Vân Tử Y thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Đam mỹ, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Huyễn Hình Sư vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Huyễn Hình Sư full, chương 1, chương cuối. Huyễn Hình Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Huyễn Hình Sư review, Huyễn Hình Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huyễn Hình Sư.