Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên

Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên

Doc truyen Ket Gioi 1 Cuoc Chien Dau Tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
5/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên của tác giả Nhóm 4.0.

Giới thiệu truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên

đọc truyện onl

Thể Loại: Hành động, phiêu lưu, giả tưởng, siêu nhiên

Truyện Kết Giới 1- Cuộc Chiến Đầu Tiên chủ yếu nói về những chuyến phiêu lưu thám hiểm của nữ chiến binh xinhh đẹp và quả cảm có tên là Helena cùng với người bạn thân của cô nhưng mãi mãi chỉ trong hình dáng của đứa trẻ 13 tuổi là Jade.

Thủ lĩnh của đội Vệ Nhân là Dmitri cũng chính là người đã nhận nuôi hai người này từ khi cả hai còn nhỏ. Cả hai không nhớ gì về quãng thời gian trước khi được Dmitri nhận nuôi; vì thế trong lòng họ luôn canh cánh nỗi khát khao tìm kiếm sự thật về thân thế, trả lời câu hỏi mình là ai, từ đâu tới...

Sau cái chết của thầy Dmitri và sau sự cố trong một nhiệm vụ khi Helena là thủ lĩnh đội săn Rồng, cô quyết định rời khỏi đội Vệ Nhân, cùng Jade phiêu bạt giang hồ, sống cuộc đời của một thợ săn tiền thưởng. Họ đã cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Helena và Jade cùng đến cao nguyên Prisca để truy tìm dấu tích của ma cà rồng. Nhưng khi đang thám thính sào huyệt của chúng, Helena và Jade bị phát hiện. Helena phải làm sao để đưa Jade lúc này đã bị trúng độc thoát ra ngoài?

Xem thêm: Truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên


Danh sách chương truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên

Truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên của tác giả Nhóm 4.0 thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên full, chương 1, chương cuối. Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên review, Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kết Giới 1 - Cuộc Chiến Đầu Tiên.