Không Gian Truyền Thừa

Không Gian Truyền Thừa

Doc truyen Khong Gian Truyen Thua lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(49 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Không Gian Truyền Thừa của tác giả Yêu Tinh Zombie.

Giới thiệu truyện Không Gian Truyền Thừa

đọc truyện online full

Thể loại: Mạt thế - Sủng
Số chương: 50 chương

Vào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia. Tuy nhiên bỗng một ngày mạt thế kéo đên Zombies xuất hiện khắp mọi nơi.

Khi ấy, một nhóm hậu duệ của 5 gia tộc với dị năng mạnh mẽ đã đứng lên dẫn dắt loài người bước qua mạt thế, xây dựng tương lai mới.

5 gia tộc này là do 5 vị cao nhân thời thượng cổ, vì nhìn thấy trước tương lai của nhân loại mấy ngàn năm sau nên đã hy sinh tu vi, chấp nhận làm người phàm với mong muốn tạo ra thế hệ con cháu sau này, gánh vác trọng trách với nhân loại. Kèm theo đó là 5 miếng ngọc chứa đựng không gian thần kỳ, chúng sẽ nhận thức chủ nhận khi mạt thế tới.

Xem thêm: Truyện Không Gian Truyền Thừa


Danh sách chương truyện Không Gian Truyền Thừa

Chương 1: Thế giới năm 2100Chương 2: Lời tiên triChương 2-2: Ngoại truyện: Lão tổ tiên phạm giaChương 3: Người trùng sinhChương 4: Mạt thế của kiếp trướcChương 5: Trách nhiệmChương 6: Nguyên nhân được trọng sinhChương 7: Bắt đầu hành trìnhChương 8: Thích nghiChương 9: Lần đầu hợp tácChương 10: Tán tận lương tâmChương 11: Đứa trẻ của ai?Chương 12: Tội ác được ngụy trangChương 13: Ngoại truyện 2: Cuộc sống ở viện nghiên cứuChương 13-2: Nhóc con...còn non lắmChương 14: Tuyệt chiêu đối phó đủ loại ngườiChương 15: Diễn tròChương 16: Không chết không dừng tayChương 17: Đây là vợ con tôiChương 18: Zombies tiến hóaChương 19: Lừa gạt trẻ conChương 20: Ngoại truyện 3: Cát tường kiếp trướcChương 20-2: Bạch khởi đếnChương 21: Thành phố a diệt vongChương 22: Gặp phải kẻ dở hơiChương 23: Nằm chờ chếtChương 24: Nguy hiểm rình rậpChương 25: Căn cứ bí mậtChương 26: Một không gian khácChương 27: Gặp lại năm lão tổ tiênChương 28: Ba cửa ảiChương 29: Nhân tínhChương 30: Thành hay bạiChương 31: Cửa ải cuối cùngChương 32: Chúng ta có một đứa con trai ngoanChương 33: Zombie đặc biệtChương 34: Bí mật an giaChương 35: Nhóm người cực phẩmChương 36: Trở lại ngô giaChương 37: Xung đột giữa các căn cứChương 38: Phát triển căn cứChương 39: Vu khốngChương 40: Mạt thế sau một nămChương 41: Quả bóng nhỏ lợi hạiChương 42: Khu vực chết chócChương 43: Thành phố a là quả bom nổ chậmChương 44: Nơi bị lãng quênChương 45: Đốt sạchChương 46: Tin đồn về một không gian khácChương 47: Kết thúcChương 48: Ngoại truyện 4: Tận diệtChương 49: Giới thiệu phần 2: âm mưu của 5 lão tổ tiên

Đang hiển thị 1 đến 52 của 52 kết quả

Review truyện Không Gian Truyền Thừa

Truyện Không Gian Truyền Thừa của tác giả Yêu Tinh Zombie thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Dã sử, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Không Gian Truyền Thừa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Không Gian Truyền Thừa full, chương 1, chương cuối. Không Gian Truyền Thừa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Không Gian Truyền Thừa review, Không Gian Truyền Thừa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Gian Truyền Thừa.