Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ

Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ

Doc truyen Loi Thi Tham Cua Ac Quy lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Khoa huyễn

Độ dài:

4 Chương
5/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ của tác giả Thiên Thanh.

Giới thiệu truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ

đọc truyện hay online

Nếu là ác quỷ thì có phải không đáng sống không? Chẳng lẽ ác quỷ không biết suy nghĩ sao? Không biết thế nào là yêu thương sao?

Tôi chỉ biết trong ngực tôi vẫn là trái tim nóng hổi, đang đập, tôi vẫn sống...

Nhưng kể từ khi mẹ tôi ra đi, số lượng người dân thiệt mạng do bị ăn thịt ở thành phố ngày càng nhiều hơn. Bởi vì tôi sao? Alexandra Grace, con gái duy nhất của Emma "GOD", và là một bán ác quỷ tự nhiên. Mọi chuyện bắt đầu khi có những giọng nói của Emma vang lên trong tâm trí tôi. "Alex! Ăn thịt nó đi! Nó cười nhạo con, hãy ăn thịt nó, xé xác nó, gặm nát trái tim nó bằng hàm răng sắc bén của con..."

Cho đến khi tôi gặp James, anh đã dạy tôi rất nhiều điều, anh là một con quỷ với đôi mắt xanh và đỏ.

Khi tôi đói, anh đã dạy tôi cách kiềm chế những cơn đói để lũ cảnh sát không thể bắn nát sọ tôi.

Anh dạy tôi biết yêu, biết tha thứ, biết hi sinh, biết rằng tôi không đơn độc. Vì anh, tôi thay đổi. Nhưng cũng vì anh, tôi đánh mất đi phần "người" của mình.

Xem thêm: Truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ


Danh sách chương truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả

Review truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ

Truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ của tác giả Thiên Thanh thuộc thể loại Khoa huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ full, chương 1, chương cuối. Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ review, Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lời Thì Thầm Của Ác Quỷ.