Món Nợ Ngọt Ngào

Món Nợ Ngọt Ngào

Doc truyen Mon No Ngot Ngao lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

55 Chương
5/5(48 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Món Nợ Ngọt Ngào của tác giả Quỳnh Poo.

Giới thiệu truyện Món Nợ Ngọt Ngào

Rating: K+

– Xin anh, em xin anh đấy. Anh đừng đi, em không mong anh ở lại với em, nhưng em cầu xin anh đừng bỏ rơi đứa con chưa hình thành này. Nó là con của anh, nó mang giọt máu của anh mà. Em không muốn con em sinh ra không có bố…híc

Xin đính chính…

Đây là một câu nói đùa, câu đùa nhảm nhí của một con bé tính tình cũng nhảm nhí không kém.

Và quan trọng, chính con bé cũng không thể ngờ được cuộc đời mình sẽ thay đổi từ câu nói đùa đó.

Một câu chuyện tình yêu mà chẳng hề có sự bảo vệ che chở của người con trai dành cho con gái, vì nhân vật nữ chính cũng đủ mạnh mẽ để chẳng cần ai bảo vệ…không có những cảnh tượng khóc lóc sướt mướt hay cuộc tình tay ba đầy ngang trái, nó chỉ đơn giản là cuộc sống vợ chồng suất ngày chí chóe nhau với vô số tình tiết nực cười, nhưng…câu chuyện cũng không kém phần lãng mạn đâu nhé.

Xem thêm: Truyện Món Nợ Ngọt Ngào


Danh sách chương truyện Món Nợ Ngọt Ngào

Đang hiển thị 1 đến 55 của 55 kết quả

Review truyện Món Nợ Ngọt Ngào

Truyện Món Nợ Ngọt Ngào của tác giả Quỳnh Poo thuộc thể loại Ngôn tình, Đô thị, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Món Nợ Ngọt Ngào vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Món Nợ Ngọt Ngào full, chương 1, chương cuối. Món Nợ Ngọt Ngào wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Món Nợ Ngọt Ngào review, Món Nợ Ngọt Ngào Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Món Nợ Ngọt Ngào.