Mỹ Nhân Trong Ngực

Mỹ Nhân Trong Ngực

Doc truyen My Nhan Trong Nguc lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

5 Chương
5/5(52 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Mỹ Nhân Trong Ngực của tác giả Cống Trà.

Giới thiệu truyện Mỹ Nhân Trong Ngực

Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, HE


Sau những ngày tháng bị hưu, nàng trọng sinh trở lại….
Đây là một hiệu ứng bươm bướm…
Đây chỉ là một câu truyện ngắn đơn giản, viết về con đường quay ngược lại quá khứ của một cô gái sau khi chết cháy tại nhà chồng, chấm dứt hết mọi đau khổ và tổn thương nơi ấy đã gây ra cho nàng. Trời cao có mắt, được sống quay trở về, Tô Thanh Uyển đã tìm mọi cách để sai lầm ấy không xảy ra, để bản thân không còn phải ôm hận mà ra đi nữa.
Nếu ngày ấy, nàng không si mê Dương Trị, thì kết cục bi thảm đó sẽ không bao giờ xuất hiện. Nam nhân năm đó từng hết lời nói yêu, hết lòng chiều chuộng nàng rồi cũng thay đổi, mẹ chồng bức bách, phu quân đi tìm niềm vui mới, gia đình tan cửa nát nhà, bị hưu không còn đường quay lại.
Tô Thanh Uyển trở về để chấm dứt sai lầm ấy, thay đổi vận mệnh của mình. “Mỹ nhân trong ngực” là câu chuyện ngắn ngọt ngào đề cao tình mẫu tử thiêng liêng và lời nhắn nhủ cho những người con gái hãy lắng nghe bằng lý trí trước bất kỳ quyết định quan trọng nào của cuộc đời. Đừng gả lầm người, đừng yêu lầm ai, bởi có nhiều cái sai đôi khi không thể nào cứu vãn.

Xem thêm: Truyện Mỹ Nhân Trong Ngực


Danh sách chương truyện Mỹ Nhân Trong Ngực

Đang hiển thị 1 đến 5 của 5 kết quả

Review truyện Mỹ Nhân Trong Ngực

Truyện Mỹ Nhân Trong Ngực của tác giả Cống Trà thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Mỹ Nhân Trong Ngực vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Mỹ Nhân Trong Ngực full, chương 1, chương cuối. Mỹ Nhân Trong Ngực wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mỹ Nhân Trong Ngực review, Mỹ Nhân Trong Ngực Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mỹ Nhân Trong Ngực.