Nhi Nữ Hầu Môn

Nhi Nữ Hầu Môn

Doc truyen Nhi Nu Hau Mon lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(25 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nhi Nữ Hầu Môn của tác giả Tố Tố Tuyết.

Giới thiệu truyện Nhi Nữ Hầu Môn

Tên convert: Trọng sinh chi hầu môn đích nữ
Thể loại: cổ đại, trọng sinh, báo thù rửa hận, tranh đoạt hoàng quyền, HE
Convert: Hyukie35 + nguyetly_acc1
Editor & Beta: Ánh Nguyệt

Nàng, tính tình như lửa, hay xúc động nổi nóng, không giỏi nói chuyện, không hiểu gia đấu, lưu luyến si mê hắn, cuối cùng đổi lại hưu thư xuất phủ.

Phụ thân từ ái, kế mẫu lương thiện, muội muội thân thiết, tất cả thì ra chỉ là biểu hiện giả dối, không hiểu lòng người khiến nàng cuối cùng phải ôm hận mà chết.

******

Gió thổi nâng màn, phía trên giường êm, một đôi nam nữ nửa thân để trần đang kịch liệt dây dưa, thân thể hòa vào làm một. Cô gái khuôn mặt ửng hồng, hai chân tuyết trắng sít sao quấn chặt bên hông nam tử, khiêu khích nghênh đón ánh mắt hoảng sợ của nàng, nhếch mép cười mỉa mai.

Nàng, một mình đối mặt với cơn ác mộng, thấy phu quân mà mình ái mộ đang dây dưa một chỗ với muội muội yêu quý, đứng chết trân tại chỗ.

Chất vấn hắn, đổi lại là một phong hưu thư!

“Thẩm Tuệ An, hưu thư đã đóng dấu, ngươi đừng tiếp tục dây dưa nữa, dù gì ngươi cũng vẫn còn trẻ, chọn trong mấy người quyền cao chức lớn, sớm ngày mà gả đi, ta cũng vui mừng thay cho ngươi.”

Hắn thần thái lạnh lùng, thấy nàng sững sờ ngây ngốc đứng đó sớm đã không kiên nhẫn nổi, phẩy tay áo bước đi.

“Sao thế này? Người nam tử mà Thẩm Tuệ An tỷ gắt gao quấn quýt lấy, hắn khinh thường chạm tới tỷ, lại si mê thân thể ta. Đại tỷ à, biết điều chút đi, tỷ nên sớm chết đi mới phải! Tỷ tại sao còn chưa chết cơ chứ? Còn cả vị mẫu thân ma quỷ kia của tỷ nữa, ngu hơn cả heo, ha ha, tỷ chắc còn không biết mẫu thân của mình chết như thế nào đâu nhỉ? Ta không ngại nói cho tỷ biết, bà ta là do ăn bánh quế do mẫu thân ta làm nên mới đi đời nhà ma đấy, thế mà tỷ lại xem mẹ ta như trưởng bối, đối đãi với ta như muội muội ruột thịt, ha ha, tỷ nhìn đi, trên đời này sao lại có người ngu ngốc đến thế không biết? Khuôn mặt nàng ta vặn vẹo, đối diện vẻ kinh ngạc của nàng điên cuồng cười không ngớt!

********

Bi phẫn mà chết, lại may mắn được trọng sinh, cả đời này, nàng sẽ không làm một cái tượng gỗ để người sắp đặt nữa, mà phải trở thành một nữ vương nắm vận mệnh của mình trong tay, không cần hi sinh mình vì bất cứ nam tử nào, phải tìm được chỗ đứng cho mình, chỉ sống vì chính mình mà thôi!

Tất cả những kẻ hại nàng, nợ nàng, nàng muốn tự tay đòi lại!

“Tuệ An, chúng ta ở bên nhau đi, trở thành thê tử của ta…” Cầu xin nàng!

Khi hắn ôm nàng nói ra những lời đó, mang theo một tia thỉnh cầu, một tia ẩn nhẫn yếu ớt, thậm chí trên khuôn mặt còn toát ra vẻ bất an sợ nàng cự tuyệt, nàng lại chỉ lạnh lùng cười một tiếng, từ từ giật tay hắn ra khỏi người mình.

“Tần vương điện hạ, ngài nghe rõ đây, với ngài, ta không có cách nào để yêu, cho dù có thế nào chăng nữa, ta cũng không bao giờ ở bên cạnh ngài!

“Đại tỷ, không, Phượng Dương hầu, van xin tỷ cho muội một con đường đi, sau này phải làm trâu làm ngựa muội cũng sẽ báo đáp ân tình của tỷ, cầu xin tỷ mà…”

Khi nữ nhân đã từng nhục mạ nàng phải quỳ gối trước mặt cầu nàng thương xót, nàng chỉ lạnh nhạt nhìn qua.

“Xin lỗi, ta đây đối không có hứng thú với việc nuôi hổ trong nhà, nối giáo cho giặc, muội muội tìm nhầm người rồi!”Ôm hận trọng sinh, nàng sẽ có duyên phận thế nào? Sẽ gặp phải hạng người gì? Có thể gặp được một người biết thưởng thức, quý trọng nàng hay không? Dám yêu dám hận như nàng cuối cùng có thể buông tay báo thù, tìm được một chốn cho mình dừng chân không đây?
Truyện này 1v1, trọng sinh gia đấu, báo thù rửa hận, tranh đoạt hoàng quyền, đương nhiên cũng không thể thiếu tình yêu sâu sắc tận đáy lòng.
Văn phong khi cần dứt khoát sẽ dứt khoát, cần ấm áp sẽ ấm áp, nam chính lạnh lùng phúc hắc, chỉ yêu chiều một mình nữ chính, không tiểu tam, không hiểu lầm, đây chỉ là một câu chuyện xưa về nàng công chúa không hiểu thế sự bỗng dưng một ngày trọng sinh trở thành một nữ hoàng quyền khuynh triều dã, ngược tra nam, tra nữ, ngược não tàn, ha ha. ╮(╯▽╰)╭

Xem thêm: Truyện Nhi Nữ Hầu Môn


Danh sách chương truyện Nhi Nữ Hầu Môn

Chương 1: Tỉnh ngộChương 2: Hưu thưChương 3: Rời vương phủChương 4: Về nhà mẹ đẻChương 5: ChếtChương 6: Sống lạiChương 7: Phượng Dương hầu phủChương 8: Tình Phụ tửChương 9: Vào phủChương 10: Đỗ mĩ khaChương 11: Ra oai phủ đầuChương 12: Quỳ xuống!Chương 13: Kha di nươngChương 14: Hoài nghiChương 15: Quan nguyên hạcChương 16: Bênh vực kẻ yếuChương 17: Muốn chếtChương 18: Hắn là ai vậy?Chương 19: Văn tư tồnChương 20: Văn cảnh tâmChương 21: Quốc tử giámChương 22: Rắc rối tìm tớiChương 23: Nên ngụy trang thì ngụy trangChương 24: Kha di nương phản kíchChương 25: Tán gẫu trong xeChương 26: Tôn Tâm Từ nghĩa lớnChương 27: Gặp lạiChương 28: Tĩnh Mẫn Thái công chúaChương 29: Ít ra cũng là một mẫu thân biết thương conChương 30: Xỉ vả người cần phải xỉ vảChương 31: Gặp lại Lý Vân SưởngChương 32: BắnChương 33: Huyết tẩy Đoan mônChương 34: Tàn nhẫn quá!Chương 35: Lão nương cho ngươi giả bộChương 36: Lại tranh chấp tiếpChương 37: Dâng tới tận cửa cho ta bắt nạtChương 38: Làm từ mẫu cũng bị oán hậnChương 39: Phúng viếngChương 40: Tần vương buồn bựcChương 41: Hữu dũng vô mưuChương 42: Bị trêu đùaChương 43: Hóa ra là âm mưuChương 44: Tính kế không thànhChương 45: Phản kích!Chương 46: Chu mama tới chơiChương 47: Đâu đâu cũng có yChương 48: Cám ơn Quan tướng quânChương 49: Quan Nguyên Hạc, miếng thịt béo bở?Chương 50: Tuệ An VS Quan Nguyên Hạc, uống rượu giao bôi !?Chương 51Chương 52: Cái chết của Quan Nguyên HạcChương 53: Lai bị y mắngChương 54: Người làm khó dễChương 55: Anh hùng cứu mỹ nhân ấy àChương 56: Quốc tử giám vs thái học viện , ai nhấtChương 57: Một yêu cầuChương 58: Mấy vị hoàng tửChương 59: Loạn rồiChương 60: Quan Nguyên Hạc chỉ bảoChương 61: Tâm tư Văn Tư TồnChương 62: Cá cượcChương 63: Tuệ An buộc phải so tài nghệChương 64: Một trận thành danhChương 65: Ánh mắt Quan Nguyên Hạc quá caoChương 66: Phiền phức không ngừngChương 67: Khước từ Văn Tư TồnChương 68: Chuyện xưa trong hầu phủChương 69: Dọc đường tết lễ thành quốc công (1)Chương 69-2: Dọc đường tết lễ thành quốc công (2)Chương 70: Quan Nguyên Hạc thoa thuốcChương 71: Trừng trị ác nô (1)Chương 71-2: Trừng trị ác nô (2)Chương 71-3: Trừng trị ác nô (3)Chương 72: Ngồi chung một ngựaChương 73: Cứu chữa Thái hậuChương 74: Không yêu nữa, vậy thôi!Chương 75: Tiệc sinh nhật của Cảnh TâmChương 76: Thuần vương gây khó dễChương 77: Đùa cợt Tiền Nhã KhanhChương 78: Người cậu Thẩm PhongChương 79: Có người dựa dẫm 20Chương 80: Đỗ Mỹ Kha bị đánhChương 81: Nổi danh thông tuệ!Chương 82: Tôn Tâm Từ xong rồi!

Đang hiển thị 1 đến 85 của 85 kết quả

Review truyện Nhi Nữ Hầu Môn

Truyện Nhi Nữ Hầu Môn của tác giả Tố Tố Tuyết thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nhi Nữ Hầu Môn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nhi Nữ Hầu Môn full, chương 1, chương cuối. Nhi Nữ Hầu Môn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhi Nữ Hầu Môn review, Nhi Nữ Hầu Môn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhi Nữ Hầu Môn.