Nhi Nữ Khuynh Thành

Nhi Nữ Khuynh Thành

Doc truyen Nhi Nu Khuynh Thanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

17 Chương
5/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nhi Nữ Khuynh Thành của tác giả Trần Thu Phương.

Giới thiệu truyện Nhi Nữ Khuynh Thành

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, xuyên không.
Quốc gia: Việt Nam

Kiếp trước lẫn kiếp này, nhân duyên vốn không thể định. Người mà nàng vô tình cứu giúp, một mực bảo vệ lại một tay kết liễu mạng sống của tất cả người thân trong gia tộc nàng. Già, trẻ, gái, trai, phàm là con người thì đến cả gia đinh hắn cũng không tha. Và đến cuối cùng nàng mới biết, thì ra tất cả ván cờ này đều do hắn thao túng, đều là do một tay hắn sắp đặt. Ở hai thời không, mục đích cuối cùng của hắn tất cả cũng chỉ vì vài chữ, vì uy, vì danh, vì hoàng quyền.

Xem thêm: Truyện Nhi Nữ Khuynh Thành


Danh sách chương truyện Nhi Nữ Khuynh Thành

Đang hiển thị 1 đến 17 của 17 kết quả

Review truyện Nhi Nữ Khuynh Thành

Truyện Nhi Nữ Khuynh Thành của tác giả Trần Thu Phương thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nhi Nữ Khuynh Thành vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nhi Nữ Khuynh Thành full, chương 1, chương cuối. Nhi Nữ Khuynh Thành wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhi Nữ Khuynh Thành review, Nhi Nữ Khuynh Thành Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhi Nữ Khuynh Thành.