Omega Cuối Cùng

Omega Cuối Cùng

Doc truyen Omega Cuoi Cung lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Khoa huyễn,Đam mỹ

Độ dài:

12 Chương
5/5(15 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Omega Cuối Cùng của tác giả Ngũ Quân.

Giới thiệu truyện Omega Cuối Cùng

truyện mới

Bạn đang đọc truyện Omega Cuối Cùng của tác giả Ngũ Quân. Tin tức bí mật không được phép lộ ra, Thiếu tướng Sheen phát hiện vị hôn phu đột ngột biến mất, tìm mãi không ra nên lệnh cho thủ hạ tới chợ đen, tìm người có diện mạo tương đối làm thế thân, giúp hắn trong những thời điểm xã giao.

Thế thân này thật sự rất xinh đẹp và ôn nhu, làm người ôn hòa nhã nhặn, còn một lòng ái mộ thiếu tướng, cũng như những Omega khác, cậu dùng hết cách để có thể đi theo bên cạnh Sheen.

Sheen cảm thấy khá phiền toái, nên dự định sẽ trả lại hàng cho chợ đen. Đêm ấy, hắn vừa hạ quyết tâm thì thế thân lại mất tích.

Đồng thời bay hơi cùng thế thân còn có một chiếc tàu con thoi và vài thông tin cơ mật về căn cứ.

Sheen sai cấp dưới lùng bắt toàn thành, ít lâu sau đã nhận được hồi âm: thế thân xài tên họ giả, dùng thân phận giả, ngay cả pheromone mùi tỏi đen cũng giả nốt!

Sheen:??? Làm giả pheromone được luôn hả?

Xem thêm: Truyện Omega Cuối Cùng


Danh sách chương truyện Omega Cuối Cùng

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Omega Cuối Cùng

Truyện Omega Cuối Cùng của tác giả Ngũ Quân thuộc thể loại Khoa huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Omega Cuối Cùng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Omega Cuối Cùng full, chương 1, chương cuối. Omega Cuối Cùng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Omega Cuối Cùng review, Omega Cuối Cùng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Omega Cuối Cùng.