Pelliccia

Pelliccia

Doc truyen Pelliccia lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

8 Chương
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Pelliccia của tác giả Hajj98.

Giới thiệu truyện Pelliccia

truyen

Nhóm dịch: Thunderstorm ( facebook.com/ThunderstormTranslationTeam )
Sara Saxton là một cô gái 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Tất cả những gì cô muốn là được khỏe mạnh và sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, thế nên, khi ông trời dường như đã cho cô một cơ hội, cô liền nhận lấy nó. Không may thay, cô không những không nhận được lợi ích gì từ việc đó mà cuộc sống của cô còn đảo lộn hoàn toàn theo một cách cô không bao giờ có thể tưởng tượng đến. Hiện giờ, cô phải đấu tranh để giành lấy một cuộc sống bình thường lẫn sự tự do cho mình, nhưng liệu có phải mong ước của cô vốn đã là điều không thể?

Xem thêm: Truyện Pelliccia


Danh sách chương truyện Pelliccia

Đang hiển thị 1 đến 8 của 8 kết quả

Review truyện Pelliccia

Truyện Pelliccia của tác giả Hajj98 thuộc thể loại Khoa huyễn, Truyện Teen, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Pelliccia vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Pelliccia full, chương 1, chương cuối. Pelliccia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Pelliccia review, Pelliccia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Pelliccia.