Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần

Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần

Doc truyen Pendragon 1 Con Buon Tu Than lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(18 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần của tác giả D.J. Machale.

Giới thiệu truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần

doc truyen

Hãy hình dung mọi chuyện sẽ ra sao khi bạn phát hiện ra bạn không phải là con người bình thường như bạn tưởng? Đó chính là điều đã xảy ra với Bobby Pendragon, một cậu bé 14 tuổi.
Sau khi trao cho người bạn gái mình “si” một nụ hôn ngọt ngào, cậu lập tức lên đường để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và dựng tóc gáy xuyên qua không gian và thời gian, với vai trò là vị cứu tinh.
Từ thời khắc đó, Pendragon kinh hoàng khi bắt đầu nhận ra rằng sự sống trong vũ trụ hoàn toàn khác hẳn với những gì cậu từng được biết và nghĩ, với tên ác quỷ Saint Dane độc ác biến hóa muôn hình vạn trạng… Mời bạn cùng Pendragon bước vào chuyến phiêu lưu với tập đầu tiên của bộ truyện này - CON BUÔN TỬ THẦN.

Xem thêm: Truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần


Danh sách chương truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần

Đang hiển thị 1 đến 22 của 22 kết quả

Review truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần

Truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần của tác giả D.J. Machale thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần full, chương 1, chương cuối. Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần review, Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần.