Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Doc truyen Pendragon 2 Thanh Pho Mat Tich lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích của tác giả D.J. Machale.

Giới thiệu truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

đọc truyện online hay nhất

Bobby Pendragon - ngôi sao bóng rổ của trường trung học cơ sở Stony Brook - không bao giờ ngờ có một ngày, định mệnh lại đưa mình đến với hai từ: Lữ khách.
Đột nhiên ba má, em gái Shannon, con chó cưng Marley đều biệt tích không - một - lý - do, cả ngôi nhà thân yêu cũng thình lình biến mất không - một - dấu - vết. Giờ đây, cuộc đời của Pendragon là bay vùn vụt qua ống dẫn, vượt không gian và thời gian, giải cứu các lãnh địa chưa - từng nghe của vũ trụ Halla, đương đầu với con quỷ Saint Dane tàn ác, giải mã nguồn gốc và năng lực Lữ khách, giải mã cuộc sống của chính mình. Một lãnh địa bao phủ toàn nước.
Một thế giới thanh bình. Một thiên đường của sự sống đang cận kề thảm họa huỷ diệt. Một lữ khách đau đớn. Một bí ẩn về thành phố mất tích trong truyền thuyết… Giải cứu Cloral - thử thách của chàng Lữ khách Pendragon…

Xem thêm: Truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích


Danh sách chương truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Đang hiển thị 1 đến 28 của 28 kết quả

Review truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích của tác giả D.J. Machale thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích full, chương 1, chương cuối. Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích review, Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích.