Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Doc truyen Pendragon 6 Nhung Dong Song Zadaa lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa của tác giả D.J. Machale.

Giới thiệu truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

đọc truyện oline

Cuộc vật lộn giữa thiện và ác tiếp tục khi Bobby Pendragon theo chân Saint Dane đến lãnh địa Zadaa. Tên ác quỷ Lữ Khách đã dùng ảnh hưởng của hắn để nhen nhúm ngọn lửa bất mãn giữa hai bộ tộc văn minh nhất trên Zadaa: Rokador và Batu. Zadaa cũng chính là quê hương của Loor - một chiến binh Batu. Ngăn chặn nỗ lực huỷ diệt Zadaa của Saint Dane là nhiệm vụ khó khăn mà Loor và Pendragon phải cùng nhau gánh vác. Nhưng trong lúc truy đuổi Saint Dane, Pendragon bắt đầu phát hiện ra những đổi thay nơi chính mình. Không còn là một nhóc nghịch ngợm, khoái mấy trò vui nhộn hào hứng, Pendragon đã trở thành một chàng trai trẻ, bắt đầu xem cuộc truy đuổi này có ý nghĩa lớn hơn nhiều những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Anh cũng hiểu rằng, là Lữ khách nghĩa là anh sở hữu những quyền năng lạ lùng mà không người bình thường nào có được. Và anh hiểu rằng mình đã… yêu - một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt… Zadaa - Thử thách thứ sáu của chàng Lữ khách Pendragon.đó để giải cứu lãnh địa khỏi bị diệt vong. Pendragon phải thắng nếu không toàn bộ Halla sẽ chao đảo.

Xem thêm: Truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa


Danh sách chương truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Đang hiển thị 1 đến 38 của 38 kết quả

Review truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa của tác giả D.J. Machale thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa full, chương 1, chương cuối. Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa review, Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa.