Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

Doc truyen Pendragon 8 Ly Huong Tim Qua Khu lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ của tác giả D.J. Machale.

Giới thiệu truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

đọc truyện mới

Trong tập sách này cậu du hành đến Ibara, một hòn đảo xinh đẹp. Khi Bobby Pendragon vừa bước chân vào thế giới nhiệt đới Ibara, cậu bắt gặp cả thiên đường ở chốn này. Trong khi hành động để tìm ra manh mối về bước ngoặt mà người dân vùng đất yên bình này sắp phải đối mặt, tất cả những gì cậu thấy là: người dân Ibara thật sự vui sướng và hạnh phúc. Nhưng không bao lâu sau, Bobby nhận ra, họ hoàn toàn mù tịt… với quá khứ của mình. Những vị lãnh đạo của Ibara đang che giấu một sự thật vô cùng kinh khủng với người dân của họ, bí mật đã mang đến cho Saint Dane tất cả cơ hội hắn cần để phát động cuộc tấn công cuối cùng vào Halla. Hãy tưởng tượng ra điều không thể tưởng tượng. Ibara – thử thách thứ 8 của chàng lữ khách Pendragon.

Xem thêm: Truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ


Danh sách chương truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

Đang hiển thị 1 đến 48 của 48 kết quả

Review truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

Truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ của tác giả D.J. Machale thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ full, chương 1, chương cuối. Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ review, Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ.