Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường

Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường

Doc truyen Phong Cach Choi Game Cua Toi Khong Giong Nguoi Thuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

65 Chương
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường của tác giả Ám Hương Phiêu Phù.

Giới thiệu truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường

truyện moi

Quý An mắc bệnh nan y thời kỳ cuối, sau khi tỉnh dậy đã qua 300 năm, loài người ở Trái Đất đã tiến đến thời kỳ tinh tế (vũ trụ). Tiền chữa bệnh trong 300 năm đó lên tới hàng trăm triệu, Quý An chỉ có thể dấn thân vào trò chơi đang hot nhất lúc bấy giờ:. Ngày đầu tiên Quý An tham gia trò chơi —Hệ thống: [Ngài là công tước Râu Xanh cao quý, sắp cưới người vợ thứ bảy. Hãy dựa vào truyện cổ tích, hoàn thành kịch bản].
“Được, quá dễ.” Nhận được cốt truyện, Quý An bắt đầu tận tụy đi lên con đường diễn trò, kết hôn chưa được bảy ngày, đã vội vã chưa chìa khóa cho vợ, ngồi đợi kết cục cuối cùng. Thế nhưng… trong lâu đài cổ âm u ngột ngạt, công tước mặc hoa phục bị vợ mới cưới kabe-don ở góc tường, trên chân đeo đồ trang sức làm từ vàng và bạch kim, mái tóc ‘cô’ dài đen như mực, càng tôn lên sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt u buồn.
“Em, em đừng tới đây.”
“Anh yêu.” Trong con ngươi ‘cô’ tràn đầy si mê cuồng nhiệt, đôi cánh đen mở ra che khuất cả bầu trời, giọng nói trong trẻo yểu điệu bỗng trở nên trầm thấp khác thường,
“Mắt của em chỉ có thể nhìn ta, đôi tay này cũng chỉ có thể chạm vào ta… Chúng ta là duy nhất của nhau.”
Quý An:!!!!
“Đậu xanh! Bệnh thần kinh! Từ từ… Giọng nói này… là nam, nam?!!?
....
Khác với toàn bộ game online, có thể rèn luyện tinh thần lực của loài người một cách hữu hiệu, nâng cao trí năng (trí tuệ và năng lực) và thể chất, nên được quần chúng tung hô, các đại thần trên bảng xếp hạng đều là những người có cuộc đời may mắn trong hiện thực. Có một ngày, trên bảng xếp hạng rớt xuống một nam thần, mọi người nhao nhao đi xem livestream của hắn. Chỉ thấy NPC hung ác độc địa tàn bạo trong mắt bọn họ, ở chỗ người ta lại trở thành bạn nhỏ đáng yêu còn tri kỉ dịu dàng, lợi ích các thứ kỹ năng các kiểu đều đưa đến cho người ta đầu tiên, bị mắng cũng không giận, chỉ biết oan ức làm nũng,…
“Tụi tui hông có giống vậy, hông có giốnggg QAQ”
“Danh dự của mi đâu rồi hả BOSS? Cái điệu bộ muốn tặng free này là thứ quỷ gì hả!!!”
“Nhìn cách người ta thăng cấp, tui ghen gần chớt….”
Khổ cực khống chế BOSS bị thần kinh, không vả bay tên nào đó thì không thể nói kết cục, bạn Qúy An: Mệt tim ghê gớm!!!

#Chiếm hữu dục cường đại cố chấp công & da bạch mỹ mạo phun tào có chứng sợ xã hội nhẹ thụ.

# game online thực tế ảo ngọt văn #

# bàn tay vàng thô to #

# cắt miếng công, ngươi ‘ thích ’ BOSS đều là ta #

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quý An ┃ vai phụ: NPC ┃ cái khác:...

Xem thêm: Truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường


Danh sách chương truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường

Đang hiển thị 1 đến 65 của 65 kết quả

Review truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường

Truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường của tác giả Ám Hương Phiêu Phù thuộc thể loại Khoa huyễn, Đam mỹ, Dã sử, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường full, chương 1, chương cuối. Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường review, Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Cách Chơi Game Của Tôi Không Giống Người Thường.