Resident Evil 0 - Giờ Hành Động

Resident Evil 0 - Giờ Hành Động

Doc truyen Resident Evil 0 Gio Hanh Dong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

18 Chương
4/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Resident Evil 0 - Giờ Hành Động của tác giả S. D. Perry.

Giới thiệu truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động

đọc truyện hay online

Thể loại: Khoa Huyễn, Kinh Dị, Mạt thế
Người dịch: Lioncoeur
Biên tập: Jiancheng, Lioncoeur

S.D.Pery là tác giả nổi tiếng chuyên viết về các tác phẩm được chuyển thể từ phim, game đình đám như: Aliens vs, Predator, Resident Evil, Star Trek: Deep Space Nine...Và một trong số đó phải kể đến tác phẩm Resident Evil. Đây là series tiểu thuyết kinh dị, huyễn tưởng gồm 6 phần kể về thí nghiệm nghiên cứu về tác dụng của một loại virus dành cho mục đích tạo ra các vũ khí sinh học bằng cách cấy nó vào cơ thể sống để cưỡng ép tiến hóa. Bằng cách kể cuốn hút, tình tiết gay cấn, hấp dẫn, S.D.Pery đã đưa độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong series Resident Evil.

Bối cảnh của Resident Evil 0 - Giờ Hành Động bắt đầu vào vào ngày 23/7/1998, khi S.T.A.R.S. nhận được các báo cáo về những vụ ăn thịt người xung quanh dãy núi Arklay, thực ra đây là “tác phẩm” từ một con Cerberus bị xổng khỏi cơ sở nghiên cứu của Umbrella. Nguyên nhân là James Marcus sau khi chết 10 năm đã “sống lại”, và cố tình giải phóng “T-Virus” vào trạm nghiên cứu ngầm dưới dinh thự của dòng họ Spencer để trả thù việc bị ám sát năm xưa.

Xem thêm: Truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động


Danh sách chương truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động

Đang hiển thị 1 đến 18 của 18 kết quả

Review truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động

Truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động của tác giả S. D. Perry thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động full, chương 1, chương cuối. Resident Evil 0 - Giờ Hành Động wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Resident Evil 0 - Giờ Hành Động review, Resident Evil 0 - Giờ Hành Động Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Resident Evil 0 - Giờ Hành Động.