Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella

Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella

Doc truyen Resident Evil 1 Am Muu Cua Tap Doan Umbrella lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

22 Chương
5/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella của tác giả S. D. Perry.

Giới thiệu truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella

đọc truyện hay

Thể loại: Khoa Huyễn, Kinh Dị, Mạt thế
Người dịch:Seraphy, GtaMaster, Jr, Hoa Thần, JediDarkLord

S.D.Pery là tác giả nổi tiếng chuyên viết về các tác phẩm được chuyển thể từ phim, game đình đám như: Aliens vs, Predator, Resident Evil, Star Trek: Deep Space Nine...Và một trong số đó phải kể đến tác phẩm Resident Evil. Đây là series tiểu thuyết kinh dị, huyễn tưởng gồm 6 phần kể về thí nghiệm nghiên cứu về tác dụng của một loại virus dành cho mục đích tạo ra các vũ khí sinh học bằng cách cấy nó vào cơ thể sống để cưỡng ép tiến hóa. Bằng cách kể cuốn hút, tình tiết gay cấn, hấp dẫn, S.D.Pery đã đưa độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong series Resident Evil.

Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella kể về bá tước Ozwell E. Spencer và Tiến sĩ James Marcus, Bá tước Edward Ashford hợp tác sáng lập ra tập đoàn Umbrella để nghiên cứu về một loại vius biến thể của vius Ebola nhằm tạo ra các loại vũ khí sinh học...

Xem thêm: Truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella


Danh sách chương truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella

Đang hiển thị 1 đến 22 của 22 kết quả

Review truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella

Truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella của tác giả S. D. Perry thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella full, chương 1, chương cuối. Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella review, Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Resident Evil 1 - Âm Mưu Của Tập Đoàn Umbrella.