Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm

Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm

Doc truyen Resident Evil 4 The Gioi Ngam lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

25 Chương
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm của tác giả S. D. Perry.

Giới thiệu truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm

đọc truyện online

Thể loại: Khoa Huyễn, Kinh Dị, Mạt thế
Người dịch:

S.D.Pery là tác giả nổi tiếng chuyên viết về các tác phẩm được chuyển thể từ phim, game đình đám như: Aliens vs, Predator, Resident Evil, Star Trek: Deep Space Nine...Và một trong số đó phải kể đến tác phẩm Resident Evil. Đây là series tiểu thuyết kinh dị, huyễn tưởng gồm 6 phần kể về thí nghiệm nghiên cứu về tác dụng của một loại virus dành cho mục đích tạo ra các vũ khí sinh học bằng cách cấy nó vào cơ thể sống để cưỡng ép tiến hóa. Bằng cách kể cuốn hút, tình tiết gay cấn, hấp dẫn, S.D.Pery đã đưa độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong series Resident Evil.

....
Trong phần thứ tư của tác phẩm Resident Evil, số người chết trong thành phố Raccoon vẫn tiếp tục tăng lên không có dấu hiệu kiểm xoát. Những vụ án ngày càng dã man, hung bạo cùng cực, và một số vụ còn dính đến việc ăn thịt người...?
Tất cả những vụ án đó liên quan chặt chẽ với nhau? Liệu có phải một tên sát nhân biến thái đang ẩn núp trong số dân ngoài kia hay đây chỉ là một hồi âm mưu...

Xem thêm: Truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm


Danh sách chương truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả

Review truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm

Truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm của tác giả S. D. Perry thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm full, chương 1, chương cuối. Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm review, Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Resident Evil 4 – Thế Giới Ngầm.