Sự Ràng Buộc Êm Đềm

Sự Ràng Buộc Êm Đềm

Doc truyen Su Rang Buoc Em Dem lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

12 Chương
5/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sự Ràng Buộc Êm Đềm của tác giả Maxine Sullivan.

Giới thiệu truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm

Nguyên tác: The C.O.O Must Marry (Valente Series #1)
Thể loại: Lãng mạn
Dịch giả: Thanh Hương
Những người thực hiện: Oanh khuất, Minh Trang, bluesky29, giangcoi183, phamdung90, nph268, SmallEgg, nhinhi77, Xồ-chan, ghostgirl_12606, thuytrang_89, greengrass2709, kaim184, apple_socola, Chút và Yew.

Nick Valente hoàn toàn bất bình khi cha yêu cầu phải cưới Sasha Blake. Không phải anh không ham muốn nàng. Nụ hôn chớp nhoáng lên đôi môi nũng nịu ấy bảy năm về trước đã khơi gợi một điều gì đó gần như rạo rực. Nhưng anh không thích một mối duyên cưỡng ép, càng không thích trói chân mình vào một chiếc giường trong khi còn nhiều giường khác luôn nồng nàn mời gọi. Vậy mà chẳng bao lâu sau khi rời bàn thờ Chúa, Nick nhận ra anh không cần viện đến những ảo ảnh êm đềm để duy trì cuộc hôn nhân này đủ lâu như cha mong mỏi. Một thứ tình cảm đắm say pha lẫn nồng nhiệt khát khao thể xác mau chóng phủ lấy anh. Màn sương đượm mùi da thịt của những đêm ân ái chưa tan, Nick đã cồn cào trong thèm khát vắng xa về một hạnh phúc miên viễn. Đúng lúc sắp thu hết can đảm để thổ lộ lòng mình, Nick ngẫu nhiên phát hiện ra động cơ hôn nhân thật sự của Sasha. Bấy giờ chỉ có tình yêu, một tình yêu thấu hiểu và độ lượng mới thực sự gắn kết họ lại được. Nick có, nhưng Sasha thì sao?

Xem thêm: Truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm


Danh sách chương truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm

Truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm của tác giả Maxine Sullivan thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm full, chương 1, chương cuối. Sự Ràng Buộc Êm Đềm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sự Ràng Buộc Êm Đềm review, Sự Ràng Buộc Êm Đềm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sự Ràng Buộc Êm Đềm.