Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Doc truyen Ta La Dang Khong Toan Nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

56 Chương
5/5(30 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ta Là Đấng Không Toàn Năng! của tác giả Nguyễn Phú Huy.

Giới thiệu truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

metruyenchu

Thể loại: huyền huyễn, dị giới, khoa huyễn, huyền huyễn ma pháp, light novel

Có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra "Hắn". Rồi sau đó người lại ban cho hắn "Tự Do" để làm Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ...

Mở đầu Vở kịch thứ 240120:

“Nhìn kìa! Tên kia có vẻ dễ ăn đấy!" - Gã đàn ông cao lớn, khuôn mặt dữ tợn đầy sẹo huých vai đồng bọn bên cạnh mình, hất cằm về phía trước ra hiệu.

Tên đồng bọn đảo đôi mắt híp gian xảo nhìn theo, ánh lên trong đôi con ngươi màu vàng là hình ảnh một người khoác áo choàng đen che mặt, bước chân lảo đảo không chút lực, nhưng từ đôi giày và loại vải dệt nên quần áo có thể thấy y tối thiểu thuộc tầng lớp trung lưu. Chắc chắn trong người không thiếu tiền. Vả lại, bộ dáng nhỏ nhắn yếu ớt, lấm lét chật vật, xuất hiện ở thành này thì bảy tám phần là trốn tránh ai đó... Muốn vượt biên trái phép như rất nhiều kẻ khác.

Bọn chúng nhìn nhau, thấy trong mắt đối phương là bạo ngược thì cùng mỉm cười gian xảo. Chia ra lẩn vào đoàn người bám theo hình bóng kia.

Ha! Xem ra ta đã tìm được vở kịch mới cho Người thưởng thức rồi... - Cách đó không xa, một nam nhân thu vào mắt mọi hành động của chúng, nheo lại đôi mắt bạch kim lấp lánh, nở một nụ cười tràn đầy hạnh phúc.

Hỡi Thần! Hãy cùng Tạo Vật hèn mọn của Người đến đây, nhìn những sinh vật này chìm đắm trong đau khổ nào!

Xem thêm: Truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!


Danh sách chương truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Chương 1: Tạo vật đầu tiênChương 2: Vương Quốc BaranotineChương 3: “Cấp bậc nguy hiểm”, “Tư chất Ma pháp” và “Đẳng cấp Pháp sư”Chương 4: Chiến đấu đi, “Rác rưởi”!Chương 5: Thần...Chương 6: “Dao Phá Vỡ Giới Hạn” và “Phòng Đọc Sách”Chương 7: Nhóm mạo hiểm giả “Thiết Hoa”Chương 8: “Cuồng Kiếm” AgathaChương 9: Đánh giá thiệt hại, cân nhắc tiếp theo…Chương 10: Tộc KruidChương 11: Toan tính ngông cuồngChương 12: Krieka báo thùChương 13: Ánh mắtChương 14: Vực Lãng QuênChương 15: Đồng đội!Chương 16: Hiền Nhân của Rừng GiàChương 17: Ân huệ của ThầnChương 18: Khởi hành đến Thánh QuốcChương 19: Rừng phẫn nộ và Khúc Ca Tiễn BiệtChương 20: Thung Lũng RồngChương 21: Kỹ sư Ma phápChương 22: Ác Ma Thượng CổChương 23: Bá Tước Dragonia ElusciusChương 24: Bàn về sự khác biệt và quyền lựcChương 25: Nước mắt cô gái rốiChương 26: Giải cứu Trưởng đoàn rốiChương 27: Tộc LinheringChương 28: Quan sátChương 29: Đột nhậpChương 30: Mặt nạ bạcChương 31: Mục đíchChương 32: Quá khứChương 33: Phần thưởng nhiệm vụChương 34: Thịnh nộChương 35: Thập đại ma pháp sưChương 36: Vịnh Bán NguyệtChương 37: Edgar “Mắt Quỷ”Chương 38: Nhân vật quan trọngChương 39: Huyết nguyệtChương 40: Sóng gió trên biểnChương 41: Nữ hoàng biển cảChương 42: Phán quyết của Thiên SứChương 43: Thế lực bí ẩnChương 44: Yếu tố bất ngờ và hạt giống nghi kỵChương 45: Nhảy múa dưới trời đêmChương 46: Trung thànhChương 47: Nhạc dạo giữa đại dươngChương 48: Thánh Quốc ElazealChương 49: Đức TinChương 50: Dị giáoChương 51: Kết Giới SưChương 52: Phản đồChương 53: Giáp sĩ thần điệnChương 54: Xuyên tạcChương 55: Tiếng vọng từ nền văn minh xa xôiChương 56: Bạch Ngọc tắm trong Lam Hỏa

Đang hiển thị 1 đến 56 của 56 kết quả

Review truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! của tác giả Nguyễn Phú Huy thuộc thể loại Khoa huyễn, Dã sử, Huyền huyễn, Light Novel cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! full, chương 1, chương cuối. Ta Là Đấng Không Toàn Năng! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! review, Ta Là Đấng Không Toàn Năng! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Là Đấng Không Toàn Năng!.