Ta Là Người Hiện Đại

Ta Là Người Hiện Đại

Doc truyen Ta La Nguoi Hien Dai lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

45 Chương
3/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ta Là Người Hiện Đại của tác giả Tiểu Trần.

Giới thiệu truyện Ta Là Người Hiện Đại

truyện đọc

Tác giả: Tiểu Trần

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Truyện Ta Là Người Hiện Đại là một truyện hấp dẫn nằm trong loạt truyện mới được giới thiệu với bạn đọc, truyện được tác giả Tiểu Trần xây dựng một cách sống động và gần gũi, lối viết không quá trau chuốt nhưng cũng không quá xuề xòa, truyện tạo sức thu hút riêng đối với độc giả yêu thích thể loại truyện huyền huyễn.
Truyện đặt ra cho người đọc một câu hỏi khiến ta cũng một lần phải suy nghĩ, phải chăng có đôi lúc đã quá vội vàng trong cuộc sống này, có nên không cần chậm lại một chút, để cảm nhận va thấu hiểu.Ai có thể tiên đoán được điều gì sẽ xảy ra với tương lai, số phận của bản thân mình?
Ai có thể biết được kiếp trước mình là kẻ nào? Kiếp sau mình sẽ ra sao?
Chẳng ai có thể! Chỉ là...
Trong hư vô mịt mờ của tạo hóa, có những điều tưởng chừng như không thể lại có thể xảy ra. Một chân trời mới được khai mở. Một định mệnh mới được bắt đầu. Một cuộc đời mới được tạo dựng.
Mộng ngàn năm tình này có đổi?
Đường xuống cửu tuyền ai dẫn lối người đi?
Cùng theo bước chân của chàng sinh viên hội họa Diệp Nguyên xuyên qua hư không đến một vùng đất mới. Mời bạn bước vào thế giới truyện xuyên không đầy thú vị hấp dẫn này.

Xem thêm: Truyện Ta Là Người Hiện Đại


Danh sách chương truyện Ta Là Người Hiện Đại

Đang hiển thị 1 đến 45 của 45 kết quả

Review truyện Ta Là Người Hiện Đại

Truyện Ta Là Người Hiện Đại của tác giả Tiểu Trần thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn, Dã sử, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ta Là Người Hiện Đại vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ta Là Người Hiện Đại full, chương 1, chương cuối. Ta Là Người Hiện Đại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Là Người Hiện Đại review, Ta Là Người Hiện Đại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Là Người Hiện Đại.