Ta, Thiên Cơ Các Chủ, Độc Đoán Vạn Cổ!

Chương mới nhất

Chương 25: Thần ngự cố lũy lại tiến một tầngChương 24: Chính là Thiên Vương lão tử đến đều không được!Chương 23: Trần sư đệ, ta có thể làm đạo lữ của ngươi sao?Chương 22: Chân chính chưởng khống!Chương 21: Khiêu chiến bảng điểm sốChương 20: Ai cho chỗ tốt nhiều, ta liền với ai đi!

Giới thiệu truyện

Ổ Truyện Chữ Ta, Thiên Cơ Các Chủ, Độc Đoán Vạn Cổ! được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ trên oTruyenChu. Chúng tôi mong nhận được những bình luận và chia sẻ cảm nhận về truyện từ bạn đọc, để ủng hộ chúng tôi trong việc ra mắt những chương mới nhất của truyện Ta, Thiên Cơ Các Chủ, Độc Đoán Vạn Cổ!.

Xem thêm: Truyện Ta, Thiên Cơ Các Chủ, Độc Đoán Vạn Cổ!


Danh sách chương truyện

Chương 01: Xuyên qua huyền huyễn thế giới, bắt đầu một tòa Thiên Cơ Các!Chương 02: Vị khách nhân thứ nhất, Ma giáo Thánh nữ!Chương 3: Thiên Thư tàn quyển! Thượng cổ thần thông!Chương 04: Thánh địa?Chương 05: Ta Trần Dạ xưa nay không làm mua bán lỗ vốn!Chương 06: Thánh địa đỉnh phong, Ngũ Sắc Linh ĐiểuChương 7: Ngũ thải tịnh vũChương 08: Thiên cơ tệ nạnChương 09: Thánh giai công phápChương 10: Huyền Kiếm Học ViệnChương 11: Chính Nhất sư huynhChương 12: Thân truyền đệ tử, Trần Dạ.Chương 13: Huyền Thiên Kiếm Tông tông chủ Huyền HiênChương 14: Hố đồ cuồng maChương 15: Áo trắng Lam PhongChương 16: Trường Tôn DungChương 17: Nội viện bảng điểm sốChương 18: Ta là tới tiếp ngườiChương 19: Ta trước hết để cho ngươi mười chiêuChương 20: Ai cho chỗ tốt nhiều, ta liền với ai đi!Chương 21: Khiêu chiến bảng điểm sốChương 22: Chân chính chưởng khống!Chương 23: Trần sư đệ, ta có thể làm đạo lữ của ngươi sao?Chương 24: Chính là Thiên Vương lão tử đến đều không được!Chương 25: Thần ngự cố lũy lại tiến một tầng

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả