Thập Niên Hoa Hạ Miên

Thập Niên Hoa Hạ Miên

Doc truyen Thap Nien Hoa Ha Mien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

8 Chương
5/5(25 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thập Niên Hoa Hạ Miên của tác giả Tô Tử Noãn.

Giới thiệu truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, SE.
Độ dài: 8 chương (ngắn)
Edit + Beta: Hàn Phong Tuyết


Ta từ trước đến nay chưa từng biết rung động là gì! Nhưng lạ là ta lại bị hớp hồn bởi hắn – Thư Lê.

Hắn là một thư sinh nho nhã, gương mặt thanh tú, khôi ngô và dáng người tuấn mỹ nhưng buồn là hắn lại không nhìn thấy gì. Tất nhiên, ta không dám bàn gì đến hắn vì căn bản ta cũng là một người ngang tàn, quậy phá, trộm cướp, hay đánh người,…. Ta với hắn là hàng xóm. Hắn có cả một vườn hoa lê, trà từ hoa ấy thì tuyệt vời…..

Mời quý bạn đọc thưởng thức vị của Thập Niên Hoa Hạ Miên , một trải nghiêm tinh túy và lãng mạn do tác giả Tô Tử Noãn mang lại...

Xem thêm: Truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên


Danh sách chương truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên

Đang hiển thị 1 đến 8 của 8 kết quả

Review truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên

Truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên của tác giả Tô Tử Noãn thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên full, chương 1, chương cuối. Thập Niên Hoa Hạ Miên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên review, Thập Niên Hoa Hạ Miên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thập Niên Hoa Hạ Miên.