Thẻ Đọc Tâm

Thẻ Đọc Tâm

Doc truyen The Doc Tam lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Đô thị,Khoa huyễn

Độ dài:

48 Chương
5/5(19 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thẻ Đọc Tâm của tác giả Dịch Phấn Hàn.

Giới thiệu truyện Thẻ Đọc Tâm

đọc truyện mới

Nếu có một bảo vật, có thể biết rõ người đang đứng trước mặt mình, không chỉ nhìn thấy dáng vẻ của họ mà còn có thể biết được những câu chuyện khó nói và những nỗi đau riêng trong lòng họ, vậy phải làm thế nào đây?
Thẻ Đọc Tâm là một câu chuyện thần bí nhưng cũng rất chân thực về một tấm thẻ có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Tấm thẻ được các nhà khoa học trường Đại học B nghiên cứu chế tạo ra và trao cho một cô gái lương thiện có tên là Bạch Tiêu để hoàn thành thực nghiệm về nghiên cứu tâm lý con người. Từ đây, cô gái mười tám tuổi Bạch Tiêu được chứng kiến rất nhiều điều bất ngờ, có những niềm vui, nỗi buồn và vô vàn thất vọng, thất vọng về cuộc đời nhiều sự lọc lừa và nhiều nỗi trái ngang khi sự thật đen tối trong suy nghĩ của mỗi người đều hiển hiện trước mắt cô…
Thẻ Đọc Tâm viết về câu chuyện của một người mười tám tuổi rất bình thường. Nói đến câu chuyện ở tuổi đời mười tám luôn khiến người ta nghĩ đến trường học, nhưng thực tế thì không chỉ có thế. Việc một người xót thương hay yêu thích một người đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Mười tám cũng là độ tuổi có thể phát sinh rất nhiều chuyện. Họ đều có biết bao gian nan trắc trở và những sự đấu tranh hoặc từ bỏ.
Ở độ tuổi còn rất trẻ, người ta nhìn thế giới này là một tờ giấy trắng. Tất cả những thứ mắt nhìn thấy, tất cả những thứ cảm nhận được đều sẽ rơi xuống từng giọt, từng giọt như mực. Không đen thì trắng, chính là trạng thái người ta nhìn thế giới khi ấy.

Xem thêm: Truyện Thẻ Đọc Tâm


Danh sách chương truyện Thẻ Đọc Tâm

Chương 1: Trong lòng mỗi người phụ nữ hoàn mỹ đều có một quái thúChương 2: Một cuộc thử nghiệm chất lượngChương 3: Một buổi sáng bình thườngChương 4: Ánh sáng soi chiếu quá khứ của mỗi ngườiChương 5: Cô gái không được tin tưởng thì cũng sẽ không tin tưởng vào thế giới nàyChương 6: Nhanh chóng trưởng thành thì sẽ mau hư hỏngChương 7: Quyến rũChương 8: Kết cục là mãi mãi không có bên thắngChương 9: Chàng trai chỉ yêu bản thânChương 10: Ý nghĩa của chuyến du lịchChương 11: Đôi lúc người ta cũng nói xuôi theo số phậnChương 12: Cuộc sống có thể ép tuổi đời mười tám đến bước đường cùngChương 13: Thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau trong gang tấcChương 14: Anh hùng trở lạiChương 15: Vị thần tình yêuChương 16: Trốn tránhChương 17: Bức thư lúc nửa đêmChương 18: Chúng ta đều khóc khi đến thế gian nàyChương 19: Thời thanh xuân là một lộ trình với cái nhìn phiến diệnChương 20: “Chẳng có cha mẹ nào không yêu con cái” là lời bịa đặt lớn nhất trên thế gianChương 21: Vứt bỏChương 22: Cách giúp đỡ một ngườiChương 23: Bất ngờ phát tàiChương 24: Sự gặp bất ngờ của cô gái Lọ LemChương 25: Đã quyết chí thì phải sớm hành độngChương 26: Bị chiếm hữuChương 27: Không có Thẻ đọc suy nghĩ, tình yêu vẫn khiến con người ta thấy thật thất vọngChương 28: Tất cả hạnh phúc đều là giả tạoChương 29: Muốn trong sạch mà chưa từng trong sạchChương 30: Giúp tôi tan biến trong biển người mênh môngChương 31: Bệnh viện tâm thầnChương 32: Lá thư gấp hình mặt mèoChương 33: Trong lòng mỗi chàng trai đều có một nàng công chúaChương 34: Dũng khí theo đuổiChương 35: Đánh rơi Thẻ đọc suy nghĩChương 36: Tin tức được phát sóng trực tiếpChương 37: Cơ hội đến rồiChương 38: Cuộc sống của người ở trọChương 39: Thổ lộ là một trò chơi quá mạo hiểm với những lời lẽ thật lòng (5)Chương 40: Cam lòng sa đọa là rất ngu xuẩnChương 41: Sức mạnh của sự hận thù luôn là tình yêuChương 42: Cái chết có khi vẫn có thể được coi là an phậnChương 43: Chiếc mũ hồngChương 44: Tất cả những hạt giống bất hạnh đều được gieo mầm từ thời thơ ấuChương 45: Đừng hoài nghi về tâm sự của chú chóChương 46: Lời nói tâm đắc của Nhã MiếtChương 47: Ai tàn nhẫn hơn?Chương 48: Phần kết

Đang hiển thị 1 đến 48 của 48 kết quả

Review truyện Thẻ Đọc Tâm

Truyện Thẻ Đọc Tâm của tác giả Dịch Phấn Hàn thuộc thể loại Đô thị, Khoa huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thẻ Đọc Tâm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thẻ Đọc Tâm full, chương 1, chương cuối. Thẻ Đọc Tâm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thẻ Đọc Tâm review, Thẻ Đọc Tâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thẻ Đọc Tâm.