Thế Giới Game Online

Thế Giới Game Online

Doc truyen The Gioi Game Online lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

21 Chương
4/5(28 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thế Giới Game Online của tác giả Tiểu Miêumiêu.

Giới thiệu truyện Thế Giới Game Online

truyện hay mới

Nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%. Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Không phải tác phẩm đầu tay nhưng đây là tác phẩm đầu tiên tớ tung lên mạng, hơn nữa tớ đang học lớp 12 và tớ rất bận nên có lễ 1 tuần chỉ có thể tung 1-2 chương mong mọi người thông cảm và ủng hộ tớ, mèo con xin cảm ơn nhiều, mèo còn rất nhiều lỗi, vì vậy mong mọi người thẳng thắn đóng góp ý kiến nha, mèo sẽ không tủi thân đâu, rất vui là đằng khác. Một lần nữa cảm ơn mọi người!!!! yêu mọi ngươi nhiều!!!!

Xem thêm: Truyện Thế Giới Game Online


Danh sách chương truyện Thế Giới Game Online

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Thế Giới Game Online

Truyện Thế Giới Game Online của tác giả Tiểu Miêumiêu thuộc thể loại Khoa huyễn, Võng du, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thế Giới Game Online vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thế Giới Game Online full, chương 1, chương cuối. Thế Giới Game Online wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thế Giới Game Online review, Thế Giới Game Online Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thế Giới Game Online.