Thời Không Loạn Đấu

Thời Không Loạn Đấu

Doc truyen Thoi Khong Loan Dau lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

21 Chương
5/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thời Không Loạn Đấu của tác giả Mai Linh Hương Đóa.

Giới thiệu truyện Thời Không Loạn Đấu

truyen chữ

Thể loại: Khoa huyễn, Hệ thống, tương lai, ngược thân, ngược tâm, ngôn tình.

Chìm trong hàng năm dài tăm tối không lối thoát, con người rốt cuộc tìm ra một tia hy vọng khác. Loài người có thể chuyển đến hành tinh khác sinh sống. Người ngoài hành tinh cũng có thể dùng hình dáng con người, cùng chung sống hoà bính.Tuy nhiên, đằng sau con đường di dân đó còn có những cuộc đời khốn khổ khác, vẫn còn nhưng nơi không có tình người.

Tần Vũ bị bỏ rơi ở trái đất khi hắn mới chỉ được 1 tuổi. Trái đất sau khi bị bỏ lại, chỉ còn người xấu cùng những người nghèo khổ không đủ tiền để đi đến những hành tinh khác. Đêm hắn bị bỏ lại là một đêm mưa to, bởi vì trên người hắn có xích sắt nên bị sét đánh trúng. May mắn hắn không chết, thế nhưng lại nhặt được một hệ thống? Liệu hệ thống này sẽ giúp hắn hay là hại hắn đây?

Xem thêm: Truyện Thời Không Loạn Đấu


Danh sách chương truyện Thời Không Loạn Đấu

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Thời Không Loạn Đấu

Truyện Thời Không Loạn Đấu của tác giả Mai Linh Hương Đóa thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thời Không Loạn Đấu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thời Không Loạn Đấu full, chương 1, chương cuối. Thời Không Loạn Đấu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thời Không Loạn Đấu review, Thời Không Loạn Đấu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thời Không Loạn Đấu.