Tiền Định Hoa Vay

Tiền Định Hoa Vay

Doc truyen Tien Dinh Hoa Vay lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

4 Chương
4/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tiền Định Hoa Vay của tác giả TriTri.

Giới thiệu truyện Tiền Định Hoa Vay

truyencv

Thể loại: ngôn tình, huyền ảo, xuyên không, nữ cường, tiên hiệp...

Xuất thân của nàng là Hoa Thần một trong mười người con gái của Thần Viễn Cổ, vì độ kiếp giáng trần, phải chịu tình kiếp thập thế.

Luân hồi mười kiếp lại vướng vào ái hận tình thù, nàng quyết định uống vào vong tình thủy nhưng có thề quên hết tất cả không, chỉ có chính nàng mới biết.

Tình cảm khắc cốt ghi tâm lại trở thành chấp niệm điên cuồng của mười sáu nam nhân, nhảy xuống Vong Xuyên chịu khổ ngàn năm chỉ vì một chữ tình.

Nước sông Vong Xuyên vẫn cứ lặng lẽ trôi, thời gian chuyển dời. Người của Thiên Giới cứ nghĩ nàng lãnh huyết, vô tình trong tay lại nắm giữ quyền lực khiến người người ngưỡng mộ. Cho tới lúc sông Vong Xuyên nơi mười sáu nam nhân vì tình nhảy vào xảy ra biến cố mới biết được vì chữ tình nàng đã trả giá những gì. Tan hết tiên duyên vì độ kiếp cho ai, khiến lục giới phồn vinh, khiến mười sáu dã quỷ lấy được tiên thai..

Nhưng có vay sẽ trả, nàng vay của họ đã trả, còn họ vay của nàng thì sao?

Xem thêm: Truyện Tiền Định Hoa Vay


Danh sách chương truyện Tiền Định Hoa Vay

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả

Review truyện Tiền Định Hoa Vay

Truyện Tiền Định Hoa Vay của tác giả TriTri thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tiền Định Hoa Vay vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tiền Định Hoa Vay full, chương 1, chương cuối. Tiền Định Hoa Vay wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiền Định Hoa Vay review, Tiền Định Hoa Vay Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiền Định Hoa Vay.