Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú

Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú

Doc truyen Tinh Te Chi Cong Sinh Thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

56 Chương
2/5(21 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú của tác giả Tư Tiêu Nhạc.

Giới thiệu truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú

đọc truyện online full

Bạn đang đọc truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú của tác giả Tư Tiêu Nhạc. Mộc Lâm Đồng không rõ mình tồn tại từ khi nào, chỉ biết mình là một gốc cây, được thiên địa nuôi dưỡng, dần dà thành linh thụ, sinh ra linh trí.

Mộc Lâm Đồng không rõ tháng năm, chẳng biết mình đã sống bao lâu, từ khi còn ngây ngô không hiểu cho đến thời đại hiện giờ, đã là niên đại "kiến quốc, không thể thành tinh"

Từ khi sinh ra, những người tu chân luôn thèm khát y, y tránh thoát qua vô tận âm mưu, toan tính

Nhưng năm ngàn năm trước, cộng sinh thú của y lại đi lạc đâu mất, y buồn rầu, mỗi ngày than thở.

Rốt cuộc ông trời cũng không chịu nổi, một đạo lôi đem hắn bổ tới vạn năm sau.

Vị thiếu tướng luôn trưng bản mặt than mới gặp người nào đó suýt chút nữa hỏng mất, cơ hồ không khống chế được muốn biến ra thú hình lộ ra cái bụng cầu xoa lông.

Ai nói Mộc gia tam thiếu là một cái phế tài không có năng lực, lên một móng vuốt liền chộp được xoay vòng quanh, a a a, thật khủng bố...

Xem thêm: Truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú


Danh sách chương truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú

Đang hiển thị 1 đến 56 của 56 kết quả

Review truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú

Truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú của tác giả Tư Tiêu Nhạc thuộc thể loại Đô thị, Khoa huyễn, Đam mỹ, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú full, chương 1, chương cuối. Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú review, Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tinh Tế Chi Cộng Sinh Thú.