Tinh Tế Sủng Hôn

Tinh Tế Sủng Hôn

Doc truyen Tinh Te Sung Hon lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

16 Chương
5/5(21 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tinh Tế Sủng Hôn của tác giả Vũ Thỉ Dực.

Giới thiệu truyện Tinh Tế Sủng Hôn

truyenchu

Convert & Edit: coki
Số chương: 223 chương
Thể loại: Tinh tế, ABO, cơ giáp, tương lai

Bỗng một ngày từ một nữ hiệp nhưng nhìn bề ngoài lại vô cùng mềm mại lại yếu đuối, nhưng thật sự thì có sức mạnh vô cùng to lớn lại hung hãn xuyên việt tới thế giới vũ trụ tương lai, trở thành một Omega nữ có huyết thống ẩn cực kỳ thuần khiết.

Đây là một thế giới cực kì không hợp lý nên điều nữ hiệp muốn làm là khiến tất cả những điều không hợp lý đó trở nên hợp lý.

Về phần phát tình, đó là cái quái gì? Chỉ cần một cái điểm huyệt là có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề rồi ╮(╯▽╰)╭

Vì thế toàn vũ trụ đều khiếp sợ.

Omega là giống loài yếu đuối, mẫn cảm, giá trị vũ lực là con số âm, không thể không phụ thuộc vào Alpha sinh tồn nhưng giá trị vũ lực của em gái này lại quá nghịch thiên, vậy mà lại có thể đánh một trận với các chiến sĩ cơ giáp Alpha! Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nam chính mạnh mẽ, là một chiến sĩ cơ giáp Alpha trời sinh, có ham muốn khống chế cực mạnh, vừa nhìn đã yêu nữ chính có ơn cứu mạng mình, chỉ hận lần sau gặp lại không thể quỳ dưới chân cô.

Cho nên đây là chuyện xưa của một cô gái đáng yêu và một anh chàng si tình!

Xem thêm: Truyện Tinh Tế Sủng Hôn


Danh sách chương truyện Tinh Tế Sủng Hôn

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Tinh Tế Sủng Hôn

Truyện Tinh Tế Sủng Hôn của tác giả Vũ Thỉ Dực thuộc thể loại Ngôn tình, Khoa huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tinh Tế Sủng Hôn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tinh Tế Sủng Hôn full, chương 1, chương cuối. Tinh Tế Sủng Hôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tinh Tế Sủng Hôn review, Tinh Tế Sủng Hôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tinh Tế Sủng Hôn.