Tình Thú

Tình Thú

Doc truyen Tinh Thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

11 Chương
5/5(65 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tình Thú của tác giả Dấm Soi.

Giới thiệu truyện Tình Thú

Edit: Đài Hoa Cúc
Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, nhân thú, mãnh thú công x hủ nam thụ, 1 x1, H văn, có chút SM

Tiểu Lâm vốn là tác giả chuyên viết tiểu thuyết tình trai, cậu viết những thứ này không phải để kiếm tiền,chỉ là để thoả mãn sở thích.Bước lên máy bay, mặt cậu cứ gọi là tươi như hoa, Nhật Bản xinh đẹp! Tiểu Lâm đến đây!

Vui vẻ ngồi trên máy bay,tay còn đánh dấu những địa điểm cần đến. Bỗng, người cậu chao đão,xô đập vào ghế bên cạnh, toàn bộ người trong máy bay nháo nhác, từ trên đầu truyền đến âm thanh hốt hoảng của nữ tiếp viên “MÁY BAY ĐANG GẶP TRỤC TRẶC, ĐỀ NGỊ MỌI NGƯỜI ỔN ĐỊNH CHỖ NGỒI….” còn chưa nói hết lời toàn bộ hành khách cùng cậu đều bị dồn về một phía.

Đúng! Máy bay đang rơi, thảm rồi! Cậu còn chưa nhìn thấy nước Nhật, còn chưa tìm thấy tình yêu chân chính của đời mình đã phải bỏ mạng rồi sao? Hoảng loạn hét lớn trong khi cậu cũng chẳng nge thấy tiếng hét của chính mình.

ĐOÀNG, tiếng nổ kinh thiên động địa, mắt cậu tối sầm lại,chẳng còn nhìn thấy gì nữa.

Tỉnh lại, bao trùm lấy cậu là màn đêm dày đặc, khi mắt đã quen với bóng tối,cậu thực sự kinh hoàng, cậu đang ngồi lên một cái xác chết không đầu, bị cháy xém, máu loang lổ, nhìn kĩ hơn, ôi không! Xung quanh cậu toàn là xác chết.

Xem thêm: Truyện Tình Thú


Danh sách chương truyện Tình Thú

Đang hiển thị 1 đến 11 của 11 kết quả

Review truyện Tình Thú

Truyện Tình Thú của tác giả Dấm Soi thuộc thể loại Huyền huyễn, Sắc, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tình Thú vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Tình Thú full, chương 1, chương cuối. Tình Thú wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tình Thú review, Tình Thú Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tình Thú.