Tình Yêu Ràng Buộc

Tình Yêu Ràng Buộc

Doc truyen Tinh Yeu Rang Buoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Khoa huyễn,Đam mỹ

Độ dài:

35 Chương
5/5(59 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tình Yêu Ràng Buộc của tác giả Cao Sổ Chân Đích Hảo Nan Học.

Giới thiệu truyện Tình Yêu Ràng Buộc

truyện moi

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ABO, sinh tử, cẩu huyết, gương vỡ lại lành, thụ truy công, ngoài lạnh trong nóng công x ngoan ngoãn (ngụy) tra thụ, HE.
Edit: Phùng Điệp
Tình trạng bản gốc: 35 chương - Hoàn

VĂN ÁN

(Trích chương 3 - Theo Phùng Điệp)

Hai năm, chỉ mới hai năm thôi nhưng đã có biết bao nhiêu chuyện xảy ra...

Người yêu phản bội, mẹ chết, cha ruột tự sát không thành, sau đó ông biến mất.

Quá nhiều quá nhiều chuyện...

Trong phòng tắm, Từ Tư Triết cứ đứng như thế, mặc cho dòng nước ấm chảy xuôi theo người, cứ thế mà nghĩ về những chuyện vừa hỗn loạn vừa hoang đường

Anh theo đuổi, Quan Dực chấp nhận, người khác chúc phúc.

Anh cứ ngỡ hai năm qua mình chạy tới nơi hoang vắng là có thể rời xa những chuyện, những kẻ tăm tối ghê tởm ấy, nào ngờ sự thật lại vả vào mặt anh một cái, khiến cho anh hoa cả mắt, choáng cả đầu.

Nào có dễ dàng như vậy.

Alpha phẫn nộ cắn chặt hàm răng, dường như chưa nguôi giận, anh giơ tay đấm mạnh lên tường một cú.

Quan Dực phía sau nhìn thấy hành động của anh, bị một tiếng vang nặng nề khiến cho hoảng sợ đến run cả người, mặt mũi cậu tái nhợt, ấy vậy mà vẫn quyết tâm đi về phía phòng tắm.

Từ Tư Triết đắm chìm trong thế giới của mình nên không nhận ra omega đang tiến tới gần, cho đến khi một đôi tay man mát có hơi ướt chạm vào bả vai của anh.

Alpha xoay mạnh người lại, hất bàn tay của omega ra, "Cút!"

Phùng Điệp quét mìn: Hỗ sủng thiên công, hai bên cùng bị ngược. Khác với những bộ khác mình từng làm, tác giả này viết khá nhát gừng, câu cú ngắn gọn, các bộ khác thì tác giả không biết dùng dấu câu, bộ này tác giả lại mê dùng dấu "," một cách quá đà thành ra có đôi chỗ đọc sẽ không được liên kết lắm vì bả ngắt chữ liên tục =))))
Đây là quà tạm biệt của mình, cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua ^^

Xem thêm: Truyện Tình Yêu Ràng Buộc


Danh sách chương truyện Tình Yêu Ràng Buộc

Đang hiển thị 1 đến 35 của 35 kết quả

Review truyện Tình Yêu Ràng Buộc

Truyện Tình Yêu Ràng Buộc của tác giả Cao Sổ Chân Đích Hảo Nan Học thuộc thể loại Khoa huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tình Yêu Ràng Buộc vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tình Yêu Ràng Buộc full, chương 1, chương cuối. Tình Yêu Ràng Buộc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tình Yêu Ràng Buộc review, Tình Yêu Ràng Buộc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tình Yêu Ràng Buộc.